Home / ĐÀN PIANO CƠ / Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai ND-21

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai ND-21

Đàn piano Kawai ND-21 với thiết kế monochrome bắt mắt trong kiểu dáng upright truyền thống hiện đang tạo nên cơn sốt mua đàn piano cơ mới giá tốt trên thị trường Việt Nam vốn có thu nhập bình quân đầu người thấp.

Video đàn piano Kawai ND-21

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai ND-21

Xem thêm: Đàn piano Kawai ND-21 – OKAKA Music

1. thông tin của OKAKA thật là chi tiết!

2. bảo hành tới 5 năm luôn à?

3. cây này bảo hành sao bạn?

4. Nguyễn Mỹ Tâm

giá cả sao bạn ơi?

5. Trần Uyên Linh

ND-21 là đàn piano cơ hả ad?

6. tôi muốn lấy cây này mà giao xuống dưới Vũng Tàu được không bạn?

7. Lê Hương Hằng

cây này chắc mắc tiền lắm nhỉ!