Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Yamaha YDP-163 dòng Arius – cổ điển và tân thời “2 in 1”

Đàn piano điện Yamaha YDP-163 dòng Arius – cổ điển và tân thời “2 in 1”

YDP-163 dòng Arius là một trong những model digital piano (piano điện) mới nhất của Yamaha. Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt. Bài viết dưới đây OKAKA Music sẽ đưa ra cho bạn cái nhìn tổng quan về cây đàn piano điện tuyệt vời thuộc dòng Arius này.

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Cảm giác thật về một cây upright piano truyền thống

Với chiều cao 849mm, chiều rộng 1.300mm và chiều sâu 422mm cùng màu nâu gỗ trầm sang trọng và thanh lịch, đàn piano điện Yamaha YDP-163 mang lại cho bạn cảm giác như đang sở hữu một cây upright piano truyền thống.

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Bàn phím cho cảm giác như đang chơi trên piano cơ

Công nghệ 3 cảm biến ở động cơ bàn phím Graded Hammer 3 (GH3) mang lại độ nặng bàn phím “cực thật”. Điều này giúp bạn có cơ hội luyện tập lực nhấn của ngón tay tốt hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bề mặt bàn phím đàn piano YDP-163 được làm từ chất liệu cao cấp giúp mang lại độ cảm nhận cao và hạn chế trơn trượt khi lướt phím.

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Giáo viên piano tuyệt vời với sách 50 Greats for the Piano

Yamaha YDP-163 có trang bị một cuốn sách kèm theo mang tên “50 Greats for the Piano” giúp bạn học cách chơi các tác phẩm cổ điển nổi tiếng.

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Sáng tạo với 2 bài hát cùng một lúc

Máy ghi âm của đàn piano điện Yamaha YDP-163 hỗ trợ thu 2 track cùng một lúc (dung tích dữ liệu 100KB). Điều này cho phép người chơi thu âm 2 bài hát để phát lại đồng thời chỉ bằng một nút chạm đơn giản.

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Mô phỏng gần như hoàn hảo âm thanh của đàn piano cơ

Âm thanh đàn piano điện YDP-163 mang đậm chất cổ điển, rất giống với âm thanh của đàn piano cơ nhờ sử dụng công nghệ âm thanh Pure CF với các mẫu âm thanh từ cây grand piano dành cho hòa nhạc CFIII. Nếu không phải là dân chuyên nghiệp, rất có thể bạn nghĩ rằng đây là tiếng của một cây piano cơ chứ không phải của piano điện!

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Luyện tập riêng tư vào ban đêm trở nên thú vị hơn bao giờ hết

Công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic của đàn piano điện YDP-163 giúp thu hẹp khoảng cách ảo giữa âm thanh của headphone và tiếng đàn piano. Điều này mang đến trải nghiệm tai nghe riêng tư đầy thực tế và tự nhiên hơn.

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Yamaha YDP-163

  • Bàn phím nhạy GH3 (Graded Hammer 3) với đủ 88 phím.
  • Động cơ âm thanh Pure CF được lấy mẫu từ cây grand piano dành cho hòa nhạc của Yamaha CFIIIS 9.
  • 3 pedal với chức năng được mô phỏng hoàn hảo như một cây piano cơ.
  • 50 bài piano cổ điển (“50 Greats for the Piano”) được cung cấp trong bộ nhớ như một cuốn sách âm nhạc hữu ích.
  • Mô phỏng 10 loại âm thanh của các nhạc cụ: grand piano, piano điện, đàn harpsichord…
  • Phức điệu lên đến 192 âm.
  • Hỗ trợ hai bản ghi theo dõi song song cùng lúc.
  • Máy đếm nhịp (5 – 280 BPM).
  • Giắc cắm tai nghe cho headphone với công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic.
  • Cáp USB tiêu chuẩn để kết nối với máy tính hoặc thiết bị di động, mở ra một thế giới sáng tạo, giải trí và giáo dục.
  • 2 loa stereo 20W (hình bầu dục).
  • Cáp nguồn PA-300C.

Công bằng mà nói, đàn piano điện Yamaha YDP-163 đã có một bước tiến tốt hơn so với “model tiền nhiệm” YDP-162 ở nhiều mặt.

Đàn piano điện Yamaha YDP-163 dòng Arius là sự kết hợp hoàn hảo giữa một cây đàn piano điện hiện đại và cây đàn upright piano cổ điển. Bất kể bạn mua đàn để tự học tại nhà, sử dụng tại các lớp học nhạc hay biểu diễn sân khấu như nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, cây đàn này cũng được xem là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập  OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Yamaha YDP-163 dòng Arius – OKAKA Music

Protected by Copyscape

About OKAKA

230 comments

  1. OKAKA có nhận giao hàng không ạ?

  2. Trân Ngọc Kiên

    Gia đình hạnh phúc là đây!

  3. Giá cả sao nhỉ?

  4. Phan Thị Châu

    Đàn này dùng cho gia đình thì thật tuyệt vời!

  5. Mẹ chơi, con chơi!

  6. Báo giá cho mình nhé

  7. Mình muốn mua thì làm thế nào vậy?

  8. Nguyễn Thị Hồng Đào

    Đàn này thì VIP rồi!

  9. Hàng có sẵn không bạn?

  10. Lê Thị Ngọc Diệu

    Đàn đẹp quá!

  11. Mỗi khi đi làm hay đi học về mà có ngay cây đàn trong phòng là mình có thể chơi nhạc hàng giờ mà không biết chán luôn! Thật là sảng khoái!

  12. Hoàng Thị Nhị

    Màu đen nhìn mê quá đi!

  13. Cô gái chơi đàn dễ thương quá!

  14. Nguyễn Văn Luôn

    Bên OKAKA có dạy nhạc không?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ có ạ. Anh có nhu cầu vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ cụ thể ạ. Hotline: 0938999120

  15. Đààn làm bằng gỗ gì vậy ad?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm chị vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  16. Đàn Piano nhìn sắc cạnh thật, có chút đầu tư về kiểu dáng, đẹp đó!

  17. Không biết cây đàn piano này giá bao nhiêu vậy?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ hiện tại chị có nhu cầu mua cho gia đình hay người mới học ạ. Chị vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ cụ thể ạ.

  18. Mì̀nh ước gì mình có thể mua được một cây đàn piano!

  19. Lê Xuân Hùng

    Chi phí vận chuyển sao ad?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Hiện tại công ty đang hỗ trợ vận chuyển miễn phí để phục vụ KH tốt nhất ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  20. Nguyễn Đại Nghĩa

    giá cả bên mình bán như thế nào ạ?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ giá cây đàn này là 33.300.000đ ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  21. Lê Nguyên Thanh Minh

    Đàn mới phải không ad?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Hàng bên công ty hoàn toàn là hàng mới và nhập khẩu chính hãng ạ Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ đúng rồi ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  22. Các chàng trai muốn chinh phục các cô gái thì nên học piano nhé!

  23. Bé nhà mình được 5 tuổi, OKAKA cho mình hỏi là bé đã học piano được chưa?

  24. Nghe nói học piano có thể chữa bệnh tự kỷ cho bé phải không ạ?

  25. Học piano tại nhà bao nhiêu một buổi bạn?

  26. Ngô Gia Tiến

    Model này đẹp quá!

  27. Phan Huyền Minh

    Tôi muốn mua cây piano này tặng cho vợ tôi, không biết người lớn có học piano được không?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ được ạ. Dành cho mọi lứa tuổi. Anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  28. Cây này bao nhiêu tiền vậy bạn?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ hiện tại a có nhu cầu mua đàn cho gia đình hay người mới học ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  29. Học piano tại nhà hiệu quả không ạ?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Tuỳ theo khả năng của từng người anh nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  30. Đặng Phúc Liên

    Tôi mua piano cho bé và tôi cùng học luôn, OKAKA tư vấn cho mình cây phù hợp nhé!

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ được ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  31. vận chuyển với lắp ráp OKAKA lo phải không?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ đúng rồi chị nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm chị vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  32. Giá cả sao?

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ hiện tại a có nhu cầu mua đàn cho gia đình hay người mới học ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  33. mua cho bé nhỏ với bé lớn ở nhà chơi luôn!

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  34. Đà̀n Yamaha này bán dữ quá hay sao mà mình gọi hoài không thấy có hàng vậy nè?

  35. Xây dựng gia đình hạnh phúc!

  36. Đàn nhìn cũng được đó chứ!

  37. Cây đàn của sự kết nối gia đình!

  38. Mẫu mã thì được rồi, có dễ sử dụng không vậy bạn?

  39. Cây này nhìn bóng loáng luôn!

  40. Được tặng cuốn sách nhạc luôn!

  41. giống Upright dữ!

  42. Bên mì̀nh có tuyển đại lý không ạ?

    • Cảm ơn bạn đã quan tâm nhé! Bên mình có tuyển đại lý bạn nhé! Bạn vui lòng liên hệ Hotline: 0938999120 để biết thêm chi tiết!

  43. Giá cả phải chăng chứ ạ?

  44. Cây piano Yamaha YDP-163 còn màu trắng không ạ?

    • Bên mình hiện tại còn màu trắng bạn nhé! Bạn Liên hệ Hotline: 0938999120 để đặt hàng để có cơ hội mua được đàn màu trắng sớm nhất nhé!

  45. Cây nà̀y nhìn chuyên nghiệp rồi!

    • Cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm nhận ạ! Dòng đàn này là dòng từ trung cho tới cao cấp rồi bạn nhé! Dòng này bạn có thể mang đi biểu diễn được rồi bạn nè!

    • Cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm nhận ạ! Dòng đàn này là dòng từ trung cho tới cao cấp rồi bạn nhé! Dòng này bạn có thể mang đi biểu diễn được rồi bạn nè!

  46. cảm ơn OKAKA đã gợi ý cho mình model này, mình rất thích!

  47. Tuyệt vời ông mặt trời luôn!

  48. bảo hành bao lâu bồ ơi?

  49. Lê Thành Trung

    bên mình có cho thuê dài hạn model này không?

  50. Kim Oanh Nguyễn

    Hàng Hàng nguyên thùng, nguyên kiện phải không vậy?

  51. Đào Thái Chung

    Đàn dễ bảo quản không?

  52. còn đàn không bạn ơi?

  53. Mì̀nh muốn coi đàn thì tới đâu ạ?

  54. OKAKA nay bán đàn dữ quá hen!

  55. Tôi muốn mua 1 cây YDP-163. Nhà mình ở Biên Hoà, OKAKA có giao đến nhà vào CN ko?

  56. mình không tự vận chuyển về được rồi? OKAKA có hỗ trợ vận chuyển không ạ?

  57. mua cho bé xài thì còn gì bằng!

  58. tôi đang ước sở hữu cây này!

  59. Bao nhiêu tiền một cây vậy?

  60. cây này trưng bày ngon chứ?

  61. Chúc mừng OKAKA mua may bán đắt nhé!

  62. Mùa hè đến rồi, Mình phải mua cho bé nhà mình piano để tập mới được!

  63. Mình đã coi Model này rồi và mình rất thích!

  64. Cảm ơn OKAKA đã tư vấn cây đàn phù hợp với túi tiền của mình!

  65. Quá dữ luôn à!

  66. Dương Thị Trâm

    Con mình đã mua cây này, Và trình độ chơi đàn của bé thì tiến bộ rất nhanh!

  67. Đoàn Thanh Phương

    Cây này thì quá tuyệt luôn!

  68. Cây đàn xịn ghê!

  69. Nhất Phong Long

    Âm thanh cây này tốt không bạn?

  70. Âm thanh của cây này thì sao nè?

  71. THật là hạnh phúc khi cả gia đình quây quần bên nhau và tận hưởng tiếng đàn!

  72. bên mình có́ chỗ biểu diễn chứ?

  73. Ghi âm dữ hen!

  74. Cây piano này chắc là VIP lắm nhỉ!

  75. Bàn phím chơi mượt không ad?

  76. Minh Nhựt Đặng

    Cây đaàn này bao nhiêu tiền ad?

  77. mình muốn có nhiều bạn cùng tham gia câu lạc bộ chơi đàn piano với mình!

  78. Đàn có được tặng kèm ghế không bồ?

  79. Lữ Sỹ Hiếu

    Đẹp dịu dàng mà không chói lóa!

  80. Nguyễn Nữ Thanh Anh

    khóa học nhạc sao ạ?

  81. hà̀ng nguyên thùng, nguyên kiện phải không?

  82. bóng loáng luôn!

  83. đẹp quá OKAKA ơi! cho coi đàn với ạ!

  84. bàn phím cây piano này chơi giống đàn piano cơ phải không ad?

  85. mua online thì có phải đặt cọc trước không ạ?

  86. mì̀nh muốn học rồi mua cây này!

  87. chơi tới luôn đi các bạn, đàn xịn đấy!

  88. quá đã! các bạn cứ thử cây này đi, bao hay luôn!

  89. cây đàn hay quá hay luôn!

  90. lên lầu có tính phí không?

  91. Hàng về chưa ạ?

  92. mua tặng cho con, bên mình có giao đàn kèm theo dịch vụ tặng quà ko? tôi muốn con tôi thật bất ngờ nè!

  93. Nguyễn Thị Thanh Thảo

    giống cây upright nhỉ!

  94. Nguyễn Bá Trường

    đàn đẹp và sáng lắm!

  95. quá chuẩn cho đội Lê Duẩn!

  96. chắc mình cũng đầu tư một cây cho gia đình mình thôi, có vài chục chứ nhiêu đâu ta!

  97. cả nhà cùng tập thì ok hơn!

  98. thuê 3 tháng để học, OKAKA báo giá cho mình thuê cây này nhé!

  99. tôi muốn mua mà tặng cho tôi 3 tháng học nhạc đi!

  100. tôi muốn mua tặng cho người thân, OKAKA giao tới nơi giúp tôi nhé!

  101. mua về làm trưng bày cũng được hen!

  102. còn hàng không dạ?

  103. đàn đẹp quá hen!

  104. nhà giàu mới mua nổi thôi!

  105. giá cả tốt không ạ?

  106. ước gì mình có một cây!

  107. giá cây này sao ạ?

  108. giao hàng tận nơi hả bồ?

  109. Nguyễn Khánh Ân

    tôi 22 tuổi, tôi mới bắt đầu học, tôi có thể chọn cây này được không?

  110. Trần Hoàng Lương

    tôi muốn cho bé gái của tôi 7 tuổi học cây này!

  111. tuyệt vời ông mặt trời!

  112. đàn điện kiểu dáng giống upright nhỉ!

  113. cây này tốt hen!

  114. con trai mình năm nay 9 tuổi, đã học organ được hơn một năm, nay tôi muốn chuyển cho bé học piano, bạn tư vấn cho mình cây đàn piano phù hợp nhé!

  115. Quyết Thắng

    Xuất Xứ nước nào bạn?

  116. bên mình có nhận học viên không?

  117. OKAKA có chương trình giá tốt không nè?

  118. nhìn VIP quá!

  119. con mình chắc sẽ mê nó mất thôi!

  120. OKAKA có chương trình khuyến mãi nào không ạ?

  121. Wow! đã quá!

  122. cây này bán sao ạ?

  123. bán trả góp không bạn ơi?

  124. cửa hàng bên mình nằm ở đâu ạ?

  125. cây đàn này nhìn đẹp lắm!

  126. Hàng còn nguyên thùng là bao nhiêu ad nè?

  127. cây này là cây piano tốt chưa bạn?

  128. Tôi muốn mua cho con gái tôi cây piano nào được được chút, tư vấn dum tôi với!

  129. mình vừa chơi vừa thu âm bài mình chơi phải không ad?

  130. OKAKA có khuyến mãi gì không ạ?

  131. OKAKA có khuyến mãi gì không ạ?

    OKAKA có khuyến mãi gì không ạ?

  132. tư vấn cho tôi cây piano điện tầm giá 20-25tr nhé!

  133. màu nâu thì sao ạ? mình muốn mua màu đó ạ!

  134. mình thích màu trắng, báo giá cây piano Yamaha YDP-163 cho mình nhé!

  135. bữa nào cho mình ghé mình tập khoảng nửa tiếng được không ạ? mình thèm chơi cây này quá ạ!

  136. mình thích âm thanh hấp dẫn du dương của đàn piano!

  137. của bền tại người!

  138. piano điện này người mới học có xài được không ạ?

  139. cây này bao nhiêu ạ?

  140. cây đàn đẹp quá!

  141. Phan Nguyễn Cẩm Hà

    bé nhà mình mà có được cây này thì thôi rồi!

  142. đàn piano này dùng cho bé ạ?

  143. nhìn oách xà lách ghê!

  144. Phạm Thị Trà Giang

    piano này cả người lớn cũng chơi được luôn à?

  145. quá chuẩn cho đội Lê Duẩn!

  146. cây này đẳng cấp quá ta!

  147. cây đàn của gia đình! đẹp quá

  148. cây đàn của gia đình!

  149. cây này được! duyệt!

  150. vừa cổ điển vừa tân thời! thật Tuyệt!

  151. bé mới học đàn thì tập cây này có ok không?

  152. cây nàày giá không phải là thấp phải không ad nè?

  153. Báo giá cho mình với nhé! Mình có để lại số đt trong khung chat

  154. Nguyễn Minh Tuyết

    Muốn mua quá ad ơi, báo gái cho em nha

  155. Cây này giá thế nào ad?

  156. Đàn piano điện Yamaha YDP-163 nhìn đẹp quá, sang nhà sang cửa luôn!

  157. Lê Trọng Thông

    Đàn gì mà đẹp quá thể, thích thật

  158. Thanh Phong Nguyen

    Bao nhiêu tiền 1 cây này vậy ạ? Mua cho bé chơi ok k ạ?

  159. OKAKA hiện có ưu đãi gì cho model YDP-163 này k?

  160. không gian âm nhạc đẹp quá, có đàn piano, có đàn guitar và ghế ngồi thưởng thức. wow!

  161. cây này cũng đâu thua kém gì mấy cây khác đâu ta

  162. nhìn gia đinh họ hạnh phúc quá!

  163. so với mấy cây của Casio thì cây này ăn đứt

  164. Hãy là những ông bố tuyệt vời, cùng đầu tư cho những thiên thần bé nhỏ thôi nào!

  165. Hồng Cuy Cận

    bố mẹ ở bên hỗ trợ con cái, quá tuyệt vời!

  166. người mẹ thật tuyệt vời!

  167. Mới xem demo giới thiệu đàn mà đã mê tít thò lò rồi!

  168. Nói j thì nói, đàn piano điện Yamaha thì không chê điểm nào!

  169. 🙂 Woa, âm thanh nghe đã lỗ tai quá xá!

  170. Cô mình cũng mua đàn piano điện Yamaha này nè! Nghe hay phết!

  171. 🙂 🙂 🙂 Đàn đẹp mà âm thanh cũng hay nữa!

  172. mà có tiền là rinh ngay thôi hụ hụ

  173. giá đàn piano điện Yamaha YDP-163 bao nhiêu OKAKA?

  174. Ở Tây Ninh OKAKA có ship đàn về đó k?

  175. Hiuhiu, mê quá ad ơi! Phải làm sao đây nhỉ?

  176. Không uổng công mình để dành tiền để rinh cho được model đàn piano điện Yamaha này!

  177. Nguyễn Thế Vĩnh

    Mình khoái model này của Yamaha quá! Tới bao giờ mới rinh nổi đây trời!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*