Home / CHO THUÊ ĐÀN PIANO / Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano điện/cơ giá rẻ?

Ở đâu cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano điện/cơ giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê đàn piano điện/ cơ nhưng vẫn chưa biết ở đâu cho thuê đàn piano giá rẻ. Nếu bạn ở TPHCM thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm chỗ thuê đàn piano. Tuy nhiên, để tìm được một chỗ cho thuê với dịch vụ đảm bảo, chất lượng đàn ổn và thái độ thân thiện trong dịch vụ thì OKAKA luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê đàn piano điện/ cơ nhưng vẫn chưa biết ở đâu cho thuê đàn piano giá rẻ. Nếu bạn ở TPHCM thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm chỗ thuê đàn piano. Tuy nhiên, để tìm được một chỗ cho thuê với dịch vụ đảm bảo, chất lượng đàn ổn và thái độ thân thiện trong dịch vụ thì OKAKA luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

3 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê đàn piano

1/ Bạn là một người yêu thích piano, và muốn nghe những giai điệu du dương từ piano trong những sự kiện quan trọng của bản thân, bạn bè hoặc đối tác như: event, sinh nhật, hội nghị, đám cưới, triển lãm… Do vậy, bạn không thể bỏ một số tiền quá lớn để mua một cây đàn piano mà chỉ sử dụng vài lần đếm trên đầu ngón tay, do đó bạn cần tìm dịch vụ cho thuê đàn piano chuyên nghiệp, uy tín.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê đàn piano điện/ cơ nhưng vẫn chưa biết ở đâu cho thuê đàn piano giá rẻ. Nếu bạn ở TPHCM thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm chỗ thuê đàn piano. Tuy nhiên, để tìm được một chỗ cho thuê với dịch vụ đảm bảo, chất lượng đàn ổn và thái độ thân thiện trong dịch vụ thì OKAKA luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

2/ Bạn đam mê và muốn chơi đàn piano. Thực tế, một cây đàn piano chất lượng thì giá không hề rẻ. Và bạn cũng không chắc về sự kiên trì luyện tập, hoặc lòng yêu thích với đàn piano có đủ dài lâu để khiến bạn móc hầu bao lớn. Do đó, bạn cần tìm dịch vụ cho thuê đàn piano. Thực sự việc tìm nơi cho thuê đàn piano cơ/ điện là phương án tối ưu trong việc đáp ứng nhu cầu luyện tập ban đầu và hạn chế chi phí cao không cần thiết. Bạn cần thời gian để tìm hiểu và sau đó mới quyết định gắn bó lâu dài với cây đàn piano cũng chưa muộn!

3/ OKAKA từng lắng nghe một chia sẻ của bạn khách hàng nước ngoài rằng, họ đang sống và làm việc ngắn hạn tại Việt Nam chỉ khoảng vài năm. Và họ đang có 2 cô con gái đang tuổi học đàn piano. Bởi vì họ đã có kế hoạch rõ ràng nên họ chỉ cần tìm chỗ cho thuê đàn piano cơ để việc học đàn của con họ không bị gián đoạn. Và thế là họ cần một dịch vụ cho thuê đàn piano như ở OKAKA.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê đàn piano điện/ cơ nhưng vẫn chưa biết ở đâu cho thuê đàn piano giá rẻ. Nếu bạn ở TPHCM thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm chỗ thuê đàn piano. Tuy nhiên, để tìm được một chỗ cho thuê với dịch vụ đảm bảo, chất lượng đàn ổn và thái độ thân thiện trong dịch vụ thì OKAKA luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Tại sao bạn nên chọn OKAKA cho dịch vụ cho thuê đàn piano tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi ở đâu cho thuê đàn piano giá rẻ tại TPHCM thì OKAKA tự tin là sẽ giúp được bạn giải quyết vấn đề này. 7 lý do dưới đây sẽ cho thấy tại sao bạn nên tìm đến OKAKA khi bạn cần dịch vụ cho thuê đàn piano:

  1. Đàn piano của OKAKA đã được nhiều đơn vị, trường học… thuê dài hạn, và đã được chọn để biểu diễn trong các chương trình, sự kiện âm nhạc đình đám.
  2. Dù chỉ mới thành lập nhưng OKAKA có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu nhiều kiến thức chuyên môn về piano giúp quý khách có thể thuê cây đàn piano phù hợp với nhu cầu và kinh phí của bản thân nhất.
  3. Ở OKAKA có phong phú các loại đàn (grand piano, upright piano, piano điện) với đầy đủ thương hiệu đàn piano thịnh hành ở Việt Nam như: Steinway & Sons, Essex, Boston, Kawai, Yamaha, Roland… Dịch vụ cho thuê đàn piano OKAKA đều sử dụng các loại đàn piano chất lượng cao và được nhập khẩu trực tiếp.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê đàn piano điện/ cơ nhưng vẫn chưa biết ở đâu cho thuê đàn piano giá rẻ. Nếu bạn ở TPHCM thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm chỗ thuê đàn piano. Tuy nhiên, để tìm được một chỗ cho thuê với dịch vụ đảm bảo, chất lượng đàn ổn và thái độ thân thiện trong dịch vụ thì OKAKA luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

  1. Giá cả hợp lý, cạnh tranh và phù hợp với bất kì chỗ cho thuê đàn piano nào khác. Lưu ý: giá thuê đàn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại đàn, thời gian và địa điểm thuê. Các hình thức cho thuê đàn piano tại OKAKA khá linh hoạt để bạn chọn:

          + Thuê đàn piano theo giờ

          + Thuê đàn piano theo ngày

          + Thuê đàn piano theo tuần

          + Thuê đàn piano theo tháng

  1. Đặc biệt, OKAKA sẵn sàng hỗ trợ kết nối với những nhạc công, nghệ sĩ chơi piano và các nhạc cụ khác tại những event, hội nghị, triển lãm, đám cưới… cho quý khách với nhu cầu. Tất cả sẽ được OKAKA đáp ứng với phong cách phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.
  2. OKAKA cam kết luôn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt kĩ thuật, kết nối loa máy, âm li, ghế đàn, khăn phủ đàn, và chỉnh dây đàn chuyên nghiệp để quý khách luôn được nghe những âm thanh piano ở mức tuyệt vời nhất.
  3. Thủ tục mau lẹ, nhanh gọn, và giao đàn cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê đàn piano điện/ cơ nhưng vẫn chưa biết ở đâu cho thuê đàn piano giá rẻ. Nếu bạn ở TPHCM thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trong việc tìm chỗ thuê đàn piano. Tuy nhiên, để tìm được một chỗ cho thuê với dịch vụ đảm bảo, chất lượng đàn ổn và thái độ thân thiện trong dịch vụ thì OKAKA luôn là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập  OKAKA

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê đàn piano giá rẻ chuyên nghiệp – OKAKA Music

Protected by Copyscape

About OKAKA

86 comments

  1. OKAKA có nhiều mẫu đàn piano thuộc các thương hiệu nổi tiếng ghê!

  2. Mình thuê nguyên tuần thì giá sao OKAKA? Đàn piano điện Roland nhé!

  3. Giá đàn piano điện thuê một ngày bao nhiêu OKAKA?

  4. Phan Trần Đăng Khoa

    Đầu tháng tới tôi cần thuê đàn piano cơ cho sự kiện thường niên của công ty, liên hệ tôi theo số điện thoại này nhé! 0906918904

  5. Mình đã thuê đàn piano cơ ở OKAKA, dịch vụ rất tốt, sẽ thuê tiếp lần sau khi có nhu cầu!

  6. Nguyễn Ngọc Yến

    Lưu lại bài này, mai mốt có cần thuê đàn piano cho sự kiện thì còn biết chỗ mà thuê thôi!

  7. Nhờ OKAKA cứu mình hôm cần thuê đàn piano cho sjw kiện của công ty sát giờ G nên mình rất thích, cty có nhu cầu thuê nữa chắc chắn mình sẽ quay lại OKAKA thuê nè!

  8. Bữa cần thuê đàn gấp, lên mạng search được bài này, sẵn có hotline nên gọi luôn, công nhận OKAKA cung cấp dịch vụ nhanh ghê!

  9. dùng cho những lần quan trọng thì bỏ ra một chi phí nhỏ cho một 2 lần thì không thành vấn đề rồi!

  10. giá thuê đã bao gồm vận chuyển chưa bạn?

  11. đàn piano grand chắc giá thuê cũng cao phải không bạn?

  12. đàn piano Cơ thì giá thuê bao nhiêu?

  13. dành cho những ai không đủ tiền mua piano nè! thuê đàn đỡ chi phí!

  14. Okaka có cho thuê đàn luôn hả?

  15. Thuê 2 năm thì có bằng với giá mua không?

  16. đàn piano điện thì giá thuê bao nhiêu?

  17. đàn piano Upright thì giá thuê bao nhiêu?

  18. Mình có piano cũ, ngày sinh nhật mình muốn thuê đàn xịn 1 2 ngày được không bạn?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*