vay tin chap vietcombank
vay tin chap achaubank
vay tin chap donga
vay tin chap vpbank
vay tin chap vietinbank
Tin mới
Home / ĐÀN PIANO CƠ

ĐÀN PIANO CƠ

ĐÀN PIANO CƠ: đăng tải các sản phẩm đàn piano cơ thuộc các thương hiệu Steinway & Sons, Boston, Essex, Yamaha, Samick, Ritmuller…

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GX-7

Được làm thủ công từ những vật liệu tái tạo quý giá, đàn piano Kawai GX-7 phiên bản giới hạn cung cấp độ nhạy phím vô song cùng âm thanh và biểu cảm trên cả tuyệt vời.

Được làm thủ công từ những vật liệu tái tạo quý giá, đàn piano Kawai GX-7 phiên bản giới hạn cung cấp độ nhạy phím vô song cùng âm thanh và biểu cảm trên cả tuyệt vời. Tin liên quan: Đàn piano cơ Kawai GX-7 ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GX-6

Đàn piano Kawai GX-6 với âm thanh tinh tế và vẻ đẹp lộng lẫy xứng đáng là nhạc cụ thích hợp cho các phòng hòa nhạc lớn nhất hoặc các studio chuyên nghiệp.

Đàn piano Kawai GX-6 với âm thanh tinh tế và vẻ đẹp lộng lẫy xứng đáng là nhạc cụ thích hợp cho các phòng hòa nhạc lớn nhất hoặc các studio chuyên nghiệp. Tin liên quan: Đàn piano cơ Kawai GX-6 – OKAKA Music Bộ ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GX-5

Với âm thanh sống động và sức mạnh tuyệt vời, đàn piano Kawai GX-5 là cây grand piano thích hợp với mọi sự kiện trình diễn của các nghệ sĩ, đặc biệt đáp ứng mọi yêu cầu âm nhạc và phù hợp với mọi địa điểm biểu diễn.

Với âm thanh sống động và sức mạnh tuyệt vời, đàn piano Kawai GX-5 là cây grand piano thích hợp với mọi sự kiện trình diễn của các nghệ sĩ, đặc biệt đáp ứng mọi yêu cầu âm nhạc và phù hợp với mọi địa ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GX-3

Với âm thanh và độ nhạy phím nổi bật trong một kích thước linh hoạt, không có gì khó hiểu khi đàn piano Kawai GX-3 là lựa chọn ưa thích của các nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp.

Với âm thanh và độ nhạy phím nổi bật trong một kích thước linh hoạt, không có gì khó hiểu khi đàn piano Kawai GX-3 là lựa chọn ưa thích của các nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp. Tin liên quan: Đàn piano cơ Kawai ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GX-2

Đàn piano Kawai GX-2 kết hợp kiểu dáng tuyệt đẹp của một cây grand piano cổ điển với sự rõ ràng tinh tế của giai điệu chưa từng có ở những cây đàn khác có cùng mức giá. Là cây grand piano nhận được sự ca ngợi của quốc tế, GX-2 là sự lựa chọn phổ biến cho bất kỳ ngôi nhà, trường học, nhà thờ hay các studio nào.

Đàn piano Kawai GX-2 kết hợp kiểu dáng tuyệt đẹp của một cây grand piano cổ điển với sự rõ ràng tinh tế của giai điệu chưa từng có ở những cây đàn khác có cùng mức giá. Là cây grand piano nhận được sự ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai GX-1

So với những cây grand piano khác có cùng kích thước, đàn piano Kawai GX-1 mang đến cho nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp một phạm vi biểu cảm âm thanh tuyệt vời cùng kiểu dáng sang trọng vượt trội.

So với những cây grand piano khác có cùng kích thước, đàn piano Kawai GX-1 mang đến cho nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp một phạm vi biểu cảm âm thanh tuyệt vời cùng kiểu dáng sang trọng vượt trội. Tin liên quan: Đàn piano ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Shigeru Kawai SK-EX

Đàn piano Shigeru Kawai SK-EX là cây grand piano dành cho hòa nhạc cao cấp nhất thế giới. Sức mạnh, tốc độ và khả năng phản ứng cùng với chiều sâu và độ tươi sáng của âm thanh SK-EX cho phép những người chơi giỏi nhất tạo ra những màn trình diễn hay nhất trên sân khấu của một phòng hòa nhạc lớn. Đây thực sự là một nhạc cụ tuyệt vời cả về kiểu dáng và âm thanh gây kinh ngạc cho khán giả.

Đàn piano Shigeru Kawai SK-EX là cây grand piano dành cho hòa nhạc cao cấp nhất thế giới. Sức mạnh, tốc độ và khả năng phản ứng cùng với chiều sâu và độ tươi sáng của âm thanh SK-EX cho phép những người chơi giỏi ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Shigeru Kawai SK-7

Đàn piano Shigeru Kawai SK-7 là model có kích thước gần với cây grand piano dành cho hòa nhạc SK-EX nhất. Với chất lượng âm thanh và độ nhạy phím hàng đầu, SK-7 cho phép người chơi tự tin biểu diễn trên sân khấu lớn lẫn trong phòng thu.

Đàn piano Shigeru Kawai SK-7 là model có kích thước gần với cây grand piano dành cho hòa nhạc SK-EX nhất. Với chất lượng âm thanh và độ nhạy phím hàng đầu, SK-7 cho phép người chơi tự tin biểu diễn trên sân khấu lớn ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Shigeru Kawai SK-6

Trong dòng SK-series, đàn piano Shigeru Kawai SK-6 là model có kích thước tương đương một cây grand piano dành cho hòa nhạc, cho phép biểu diễn như một nghệ sĩ hòa nhạc thực thụ. SK-6 cung cấp một dải âm vực sống động và âm thanh phong phú có thể lấp đầy một căn phòng lớn cũng như một phòng hòa nhạc và không gian biểu diễn có kích thước trung bình.

Trong dòng SK-series, đàn piano Shigeru Kawai SK-6 là model có kích thước tương đương một cây grand piano dành cho hòa nhạc, cho phép biểu diễn như một nghệ sĩ hòa nhạc thực thụ. SK-6 cung cấp một dải âm vực sống động và ... Read More »

Thông số kỹ thuật đàn piano Shigeru Kawai SK-5

Đàn piano Shigeru Kawai SK-5 là model tầm trung trong dòng SK-series cung cấp âm thanh chất lượng cao cho những không gian biểu diễn lớn. Được chế tạo theo quy trình nghiêm ngặt giống như những model khác trong dòng SK-series, SK-5 hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn trên cả tuyệt vời.

Đàn piano Shigeru Kawai SK-5 là model tầm trung trong dòng SK-series cung cấp âm thanh chất lượng cao cho những không gian biểu diễn lớn. Được chế tạo theo quy trình nghiêm ngặt giống như những model khác trong dòng SK-series, SK-5 hứa hẹn ... Read More »

Scroll Up
 
Free WordPress Themes - Download High-quality Templates