Home / REVIEW ĐÀN PIANO / So sánh giá đàn piano Kawai ND-21 tại Việt Nam và các nước trên thế giới

So sánh giá đàn piano Kawai ND-21 tại Việt Nam và các nước trên thế giới

“Đàn piano cơ Kawai của Nhật thì làm gì có giá dưới 100 triệu!”

“Có mà nằm mơ giữa ban ngày mới có cây đàn piano cơ Kawai mới giá rẻ!”

Nhưng chắc chắn bạn sẽ té ngửa khi OKAKA tiết lộ giá đàn piano Kawai ND-21 – model đàn piano cơ mới vừa được Kawai trợ giá cho riêng thị trường Việt Nam.

Giá đàn piano Kawai tại thị trường Việt Nam là bao nhiêu?

Như bạn cũng biết, Kawai là hãng đàn piano danh tiếng Nhật Bản có lịch sử lâu đời. Đàn piano cơ Kawai dòng upright thôi cũng đã có giá ngang ngửa “hơn trăm chai”, đơn cử như model thấp nhất trong dòng upright piano Kawai K-series K-200 chẳng hạn. Những model càng cao cấp hơn thì càng có giá cao ngất ngưởng, và điều đó thực sự khiến bạn lo rằng ước mơ sở hữu một cây đàn piano cơ mới có lẽ còn ở “xa tít mù khơi” và một công dân của một nước có thu nhập trung bình thấp như Việt Nam thật khó có cơ hội chơi trên cây đàn mang trong mình những giá trị cao cấp của chất lượng và uy tín.

Tin vui cho bạn là nắm bắt được nhu cầu và thị trường mua bán đàn piano Kawai (đàn cơ mới), Kawai đã thực hiện chiến lược trợ giá tuyệt đối cho model đàn piano Kawai ND-21. Đây quả thực là bất ngờ lớn cho những người Việt Nam mê đàn piano Kawai mà không có nhiều ngân sách đầu tư cho một cây đàn như vậy.

Giá đàn piano Kawai ND-21 nhập về Việt Nam là 98.000.000 đồng nhưng hãng đã trợ giá chỉ còn 69.900.000 đồng. Ở tầm giá chỉ bằng 2/3 giá gốc này, bạn có thể “nhăm nhe” đến các model đàn upright piano thuộc các thương hiệu khác như Samick, Ritmuller… nhưng chắc chắn, là “tín đồ của Kawai”, bạn sẽ nhận ra những giá trị vô song của model đàn piano Kawai ND-21 và không thể phớt lờ được.