Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND FP-30 GIÁ MỀM CHO NHÀ CHẬT!

ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND FP-30 GIÁ MỀM CHO NHÀ CHẬT!

Bạn từng mơ ước sở hữu một cây đàn piano?

Nhưng điều kiện kinh tế gia đình không cho phép?

Hay diện tích nhà bạn khá chật hẹp?

Model đàn piano điện Roland FP-30 sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn.

Tom Crouch chơi trên cây đàn piano điện Roland FP-30

Âm thanh và độ nhạy phím làm hài lòng cả những nhạc công piano lão luyện nhất

Nhờ động cơ kỹ thuật số hiện đại, màn trình diễn vượt trội trên piano điện FP-30 dễ dàng làm lu mờ các nhạc cụ khác có cùng mức giá. Âm thanh và cảm giác bàn phím không có đối thủ của Roland mang đến trải nghiệm chơi đàn piano hết sức chân thực. Thêm vào đó, bộ khuếch đại công suất lớn và loa stereo phát ra âm thanh giàu sức biểu cảm. Bàn phím được thiết kế theo công nghệ PHA-4, Escapement và Ivory Feel chỉ tìm thấy trên những cây đàn piano cao cấp đã đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của người chơi lão luyện. Độ nhạy phím của FP-30 quả thật gây nghiện bất cứ người chơi nào. Thử lướt phím trên đàn rồi bạn sẽ tò mò muốn chơi mãi.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-01

FP-30 thích hợp cho người mới học đàn piano lẫn người đã chơi thành thạo

Mang đến âm thanh và cảm giác bàn phím vượt trội cùng các tính năng hiện đại trong một nhạc cụ 88 phím có chất lượng hàng đầu, piano điện FP-30 phù hợp với khá nhiều đối tượng. Những người mới bắt đầu sẽ thấy được truyền cảm hứng để luyện tập chăm chỉ hơn. Những người chơi lão làng muốn có một cây piano điện cho âm thanh grand piano chân thực cũng sẽ hài lòng với một cây piano có mức giá mềm như vậy. Các nhạc công mang đi biểu diễn hẳn sẽ thích thú với trọng lượng nhẹ và có thể xách tay của FP-30. Tích hợp 6 âm grand piano, 7 âm piano điện và 22 âm thanh khác (organ, string…) cho phép bạn thưởng thức mọi loại phong cách âm nhạc và một loạt mẫu trống để bạn đệm nhạc thỏa thích, FP-30 mang đến trải nghiệm âm nhạc cao cấp mà trước đây bạn không thể nào được tận hưởng trên một cây piano có kiểu dáng nhỏ gọn như thế.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-04

Các tính năng và tiện ích kỹ thuật số bỏ xa những cây piano điện khác có cùng mức giá

Giờ đây, bạn sẽ thỏa sức học tập, sáng tạo và thưởng thức trên cây đàn piano điện FP-30 của hãng Roland nhờ rất nhiều tính năng và tiện ích kỹ thuật số vô cùng hữu ích được tích hợp trong đàn:

  • Cổng Bluetooth không dây được tích hợp để kết nối với các ứng dụng âm nhạc MIDI trên các thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng…) như GarageBand, piaScore, Sheet Music Direct và nhiều ứng dụng khác, còn cổng USB cho phép bạn chơi những giai điệu yêu thích (có định dạng WAV và SMF) và lưu các bài hát đã thu bằng máy ghi âm có sẵn trong đàn theo định dạng SMF.
  • Chế độ song tấu (Piano Twin) hoàn hảo cho việc luyện tập cá nhân, học sinh và giáo viên luyện tập bên cạnh nhau trong cùng một quãng tám.
  • Với kỹ thuật chồng tiếng, bạn có thể chơi cùng lúc hai âm thanh khác nhau. Bạn có thể đồng thời chơi âm “piano và string” hoặc âm “piano và organ” và biến màn trình diễn trở nên tuyệt vời hơn.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-02

  • Kỹ thuật chia tiếng giúp bạn chơi hai âm thanh nhạc cụ khác nhau trên mỗi bàn tay, từ đó mở rộng trải nghiệm âm nhạc. Ví dụ, bạn có thể chơi vibratone bằng tay trái và piano bằng tay phải.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-03

  • 3 pedal mang đến cho cây piano vẻ cổ điển có thể được sử dụng để thay đổi các bản nhạc có sẵn trong đàn mà không cần dùng tay điều chỉnh nhờ sử dụng các ứng dụng di động như piaScore và Sheet Music Direct.
  • Và với tai nghe, bạn có thể chìm đắm trong bản nhạc nhạc cả ngày lẫn đêm mà không làm phiền những người hàng xóm xung quanh.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-09

Dễ dàng mang theo FP-30 đến bất cứ nơi đâu

Sẽ thật chán nếu cứ phải ngồi mãi một chỗ luyện đàn hàng ngày, phải không bạn? Một cây đàn piano có thể mang đi mọi lúc mọi nơi như FP-30 thì còn gì tiện lợi hơn? Suốt hơn 1/3 thế kỷ qua, Roland – hãng đàn đi tiên phong chế tạo piano điện xách tay – đã phát minh khá nhiều cây piano điện có trọng lượng dưới 15kg, và đó là một món quà bất ngờ dành cho những ai chỉ đơn giản là muốn có một cây đàn piano nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhưng lại phát ra âm thanh tuyệt vời cho màn biểu diễn ấn tượng. FP-30 đáp ứng sự mong đợi đó của bạn. Roland, như thường lệ, lại đi trước thị trường một bước trong việc cải tiến.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-05

Với thiết kế nhỏ gọn, kích thước 130 x 28,4 x 15cm và trọng lượng chỉ 14 kg, bạn có thể dễ dàng “tha” FP-30 đi bất cứ nơi đâu khi cần thiết, phục vụ nhu cầu học tập và trình diễn của cá nhân: đem ra vườn, đến lớp học, đi biểu diễn… Chỉ cần một chiếc túi chuyên dụng chắc chắn là bạn đã có thể mang đàn vi vu khắp nơi mà không có lý do gì phải e ngại.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-06

Tô điểm cho không gian sống chật hẹp

Nếu từng lo căn hộ của bạn không có không gian để trưng bày một cây đàn piano cỡ lớn hoành tráng thì giờ đây với cây piano điện FP-30, bạn có thể chọn một góc nhà nhỏ hoặc một vị trí nào đó để đặt mà không chiếm quá nhiều diện tích. So với một cây upright điển hình, đàn chiếm khoảng không gian nhỏ hơn nhiều. Giá đỡ có thể tùy chỉnh theo ý muốn là một điểm rất đáng để bạn lưu tâm. Kiểu dáng đẹp cùng vẻ thanh lịch của đàn càng tô điểm thêm cho ngôi nhà nhỏ của bạn. Bạn có thể chọn đàn màu trắng hoặc đen tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ, cộng thêm một chút khéo léo trong cách bố trí, thế là bạn đã có một căn phòng không chê vào đâu được, lại vừa có thể thả hồn theo những phím đàn tuyệt hảo.

dan-piano-dien-roland-fp-30-gia-mem-cho-nha-chat-08

***

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, bạn có đủ sức lừng khừng trước một cây piano giá tốt như đàn piano điện Roland FP-30 không? Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh chân liên hệ với chúng tôi để sớm được thỏa mãn niềm đam mê chơi đàn?

Đặng Tiến Quân

Sáng lập  OKAKA

Xem thêm: Tại sao bạn nên mua đàn Upright Piano Kawai ND-21 giá tốt?

Protected by Copyscape

About OKAKA

OKAKA - Nâng tầm cuộc sống

116 comments

  1. Mình chơi piano để giải trí và bạn bè mình cũng khuyên mình xài cây này, đỡ mất công đổi đàn…

  2. Ban đầu mình định mua cây piano rẻ nhất để học nhưng xác định là theo đuổi lâu dài nên đầu tư cây này nè! Cũng k mắc lắm mà âm thanh ok!

  3. giá mà biết đến cây này sớm hơn, tôi để dành thêm một chút nữa rồi “rinh” về luôn 🙁

  4. Mua 5 cây có được chiết khấu không OKAKA? Phí ship về tận Nha Trang là bao nhiêu vậy?

  5. Bạn mình học piano cơ 5 năm rồi, vậy mà đến OKAKA thử cây này lại khen nức nở. Nó bảo âm thanh vậy là ngon rồi với một cây đàn có mức giá như vậy.

  6. Anh mình mua cây này rồi cũng khen dữ lắm, dù ổng là dân trong nghề lại chơi nhạc bao năm.

  7. Là nhạc công piano, mình đánh giá cao cây FP-30 này ở chất lượng âm thanh, các tính năng được tích hợp trong đàn và khả năng dễ vận chuyển của nó!

  8. Ngoài Đà Nẵng cũng có nhiều cửa hàng nhạc cụ nhưng mình chọn mua ở OKAKA, dù xa gần cả ngàn km, lý do là mấy bài viết làm mình ấn tượng, với lại nhân viên tư vấn nhiệt tình lắm!

  9. Con gái tôi đang trọ học tại Quy Nhơn, cháu khá ưng ý cây này vì trọng lượng nhẹ lại dễ di chuyển, không biết OKAKA có ship đàn về đó không?

  10. Cây màu trắng nhìn sang thật! Tư vấn thêm cho mình với nhé!

  11. Phòng ngủ của mình chỉ rộng chừng 10m vuông thôi, tủ quần áo với bàn học chiếm phần lớn diện tích rồi, đặt thêm cây đàn này có quá chật không?

    • Hi, bạn. Đàn có chân đế xếp gọn mà bạn lo gì! Cộng thêm một chút khéo léo trong bố trí các vật dụng là bạn có thể có không gian đặt cây đàn piano điện FP-30 để chơi cho thỏa thích!

  12. Thích đàn piano điện của Roland lâu rồi, giờ mới có một cây vừa túi tiền mình!

  13. Tùng Minh Tùng

    Mình cũng từng nghĩ chắc phải có nhà cửa ổn định rồi mới sắm đàn piano vì mình ngán nhất là khâu dọn nhà khi thuê trọ. Cây đàn gọn nhẹ như FP-30 này đã làm thay đổi suy nghĩ của mình. Nếu cứ chờ mãi thì biết đến khi nào mới có nhà, mà có nhà rồi chắc gì đã còn hứng thú học piano, phải không OKAKA?

  14. Hồi trước mua cây đàn piano điện cũ chơi tạm mà thấy độ nhạy phím không ổn lắm. Chắc phải gom tiền mua cây này thôi, ưng cái cảm ứng bàn phím của FP-30 quá!

  15. Ngó bộ bàn phím có vẻ mượt mà nhỉ! Hôm nào phải tới thử đàn mới được!

  16. Cả nhà mình rất thích mang piano lên sân thượng chơi vào những hôm đẹp trời. Vừa tận hưởng bầu không khí yên tĩnh buổi đêm vừa thưởng thức tiếng đàn thánh thót thì còn gì tuyệt vời hơn! Thấy cây FP-30 này có vẻ nhẹ mà âm thanh cũng ok nhỉ!

  17. Coi mấy màn song tấu piano trên YouTube mà thấy mê, không ngờ cây đàn nhỏ này cũng có tính năng tuyệt vời ấy!

  18. Mình từng đau đầu vụ dọn nhà phải bán lại cây đàn yêu thích. Hồi đó xót gì đâu nhưng đành chịu vì nhà trọ mới không đủ diện tích cho một cây đàn như vậy. Từ đó tới giờ cũng chưa mua lại, nay gặp được cây này mừng húm!

  19. Công nhận Roland biết nghĩ cho người tiêu dùng ghê! Giờ thì không phải lo đàn nặng vác mệt nữa rồi!

  20. fP giá bao nhiêu . Mới hay cũ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*