Home / ĐÀN PIANO CƠ / Thông số kỹ thuật đàn upright piano Kawai K-600

Thông số kỹ thuật đàn upright piano Kawai K-600

Đàn upright piano Kawai K-600 với chiều cao 134cm mang đến chất lượng âm thanh và màn trình diễn có thể sánh ngang với những cây grand piano. Với cấu trúc vững chắc trong nhiều năm phục vụ đáng tin cậy, K-600 rất tuyệt vời cho các thính phòng, trường học và các chương trình giáo dục âm nhạc khác.

• Bộ cơ đàn upright piano Millennium thế hệ III độc quyền cùng với công nghệ ABS-Carbon Composites
  • Chốt dẫn Agraffes đảm bảo độ chính xác trong sự liên kết các dây đàn, khoảng cách và góc độ để tạo ra sự ăn khớp tuyệt vời hơn, âm sắc nổi bật hơn, sự điều chỉnh lên dây mượt mà hơn và độ ngân thích hợp hơn của mỗi nốt nhạc.
  • Thang âm đôi hoàn hảo (Upper và Lower) tăng cường sự hòa âm trong âm vực cao, góp phần tạo nên độ đặc sắc và phong phú cho âm sắc piano.
  • Nỉ búa đàn cao cấp “Royal George”
  • Bề mặt bàn phím NEOTEX™
  • Lõi búa bằng gỗ gụ được bọc nỉ hai bên
  • Ghế ngồi có thể tùy chỉnh độ cao