Home / SẢN PHẨM / ĐÀN PIANO CASIO / NHỮNG CẢI TIẾN MỚI Ở ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PRIVIA PX-160

NHỮNG CẢI TIẾN MỚI Ở ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO PRIVIA PX-160

Kế thừa phiên bản cũ PX-150 vốn nổi tiếng của Casio cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, đàn piano điện Privia PX-160 còn có nhiều cải tiến mới không chỉ phù hợp với người mới tập đàn mà còn làm hài lòng cả những người chơi lâu năm.

PX-160 có thêm phiên bản màu vàng champagne thời thượng

Nếu phiên bản PX-150 chỉ có hai màu không bao giờ lỗi mốt là đen và trắng để bạn lựa chọn thì giờ đây với PX-160, bên cạnh màu đen truyền thống, bạn có thêm một sự lựa chọn mới là màu vàng champagne (champagne gold) cũng sang trọng không kém. Đối với người dân châu Á, màu vàng tượng trưng cho sự may mắn và giàu sang. Và với xu thế sử dụng đàn piano không chỉ như nhạc cụ để học tập mà còn để tô điểm không gian sống, sở hữu một cây đàn piano màu vàng champagne như PX-160 là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tất cả tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của bạn và không gian bạn muốn đặt đàn.

Kế thừa phiên bản cũ PX-150 vốn nổi tiếng của Casio cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, đàn piano điện Privia PX-160 còn có nhiều cải tiến mới không chỉ phù hợp với người mới tập đàn mà còn làm hài lòng cả những người chơi lâu năm.

Âm thanh của dòng đàn Privia từng đoạt giải thưởng không ngừng được cải thiện

Sử dụng nguồn âm thanh nổi tiếng AiR (Acoustic and intelligent Resonator) độc quyền của Casio, những cây piano điện trong dòng Privia mang đến trải nghiệm âm thanh vô cùng chân thực và tự nhiên, đặc biệt là âm piano. Riêng với PX-160, màn trình diễn của bạn sẽ còn đầy cảm xúc và ấn tượng hơn nhờ chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể. Casio đã tỉ mỉ ghi lại âm thanh của những cây grand piano dành cho hòa nhạc ở 4 cấp độ khác nhau và đưa tất cả vào PX-160. Ngoài âm piano, những âm thanh khác như string, organ, piano điện và bass cũng được tích hợp trong đàn, mang đến cho bạn sự lựa chọn linh hoạt và đa dạng khi biểu diễn. Bạn cũng sẽ được tận hưởng mọi cung bậc âm thanh phong phú khi nhấn giữ pedal nhờ hệ thống cộng hưởng damper tuyệt vời của PX-160.

Kế thừa phiên bản cũ PX-150 vốn nổi tiếng của Casio cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, đàn piano điện Privia PX-160 còn có nhiều cải tiến mới không chỉ phù hợp với người mới tập đàn mà còn làm hài lòng cả những người chơi lâu năm.

Phím đàn nặng cho cảm giác như đang chơi trên đại dương cầm

Được trang bị hệ thống bàn phím Hammer Action với bộ ba cảm biến (Tri-Sensor) bao gồm các phím mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà, PX-160 mang đến trải nghiệm tuyệt vời đến khó tin. Lướt tay trên 88 phím đàn PX-160, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về độ mượt mà và độ chính xác chưa từng có trên một cây đàn có mức giá tương đương. Với thiết kế bàn phím mới vừa khít các đầu ngón tay, bạn sẽ không lo bị trượt tay khi ra mồ hôi và hoàn toàn tập trung vào màn trình diễn, ngay cả khi chơi trong thời gian dài. Một điểm đặc biệt nữa là PX-160 cho cảm giác phím đàn nặng và bạn sẽ có cảm giác như đang được chơi trên một cây piano acoustic.

Kế thừa phiên bản cũ PX-150 vốn nổi tiếng của Casio cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, đàn piano điện Privia PX-160 còn có nhiều cải tiến mới không chỉ phù hợp với người mới tập đàn mà còn làm hài lòng cả những người chơi lâu năm.

PX-160 có hệ thống loa vòm mới với thiết kế cực kỳ tao nhã

Đây có thể nói là điểm cải tiến gây ấn tượng ở phiên bản mới này của dòng đàn piano điện Privia. Hệ thống loa vòm gọn nhẹ của PX-160 với 2 loa công suất 8W + 8W (kích thước 12cm x 2) mở ra ở mặt trước sẽ mang đến độ sâu và trầm cho âm thanh (nhất là khi bạn đặt đàn quay lưng lại với bức tường), tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết khi biểu diễn với nhiều thang âm khác nhau, từ âm cao tinh tế cho đến âm trầm mạnh mẽ. Hệ thống loa mới này phát ra âm thanh vang xa và liên tục, mang đến cho bạn những âm thanh tự nhiên, êm ái và thoải mái nhất khi chơi.

Kế thừa phiên bản cũ PX-150 vốn nổi tiếng của Casio cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, đàn piano điện Privia PX-160 còn có nhiều cải tiến mới không chỉ phù hợp với người mới tập đàn mà còn làm hài lòng cả những người chơi lâu năm.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Casio PX-160

  • 60 bài nhạc trong thư viện nhạc từ cơ bản đến nâng cao được cài sẵn giúp bạn luyện tập và giải trí, nhiều bài của các nhà soạn nhạc nổi tiếng như Mozart, Chopin, Debussy, Liszt, Bach và Beethoven. Ngoài ra còn có 10 bài hát (tối đa 90KB/bài) do người chơi lưu vào.
  • 18 âm thanh chất lượng cao, bao gồm âm piano được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi.
  • Các hiệu ứng kỹ thuật số: âm vang (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm) giúp bản nhạc thêm sống động.
  • Hai nút GRAND PIANO và ELEC PIANO giúp truy cập ngay lập tức âm thanh piano bạn muốn chơi.
  • Tính năng chồng tiếng và chia tiếng (Layer and Split) cho phép bạn chơi bass bằng tay trái và kết hợp hai âm sắc bằng tay phải.
  • Tính năng song tấu (Duet Mode) chia bàn phím thành hai vùng như nhau, cho phép học viên và giáo viên cùng song tấu trên một cây đàn piano.
  • Tính năng ghi âm giúp bạn thu lại bài trình diễn và phát lại để thưởng thức (thiết bị ghi âm: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc).
  • Giá đỡ CS-67 tùy chọn đặt PX-150 ở độ cao thích hợp và hệ thống pedal SP-33 tùy chọn có chức năng tương đương 3 pedal trong cây piano cơ.
  • Kết nối máy tính thông qua cổng USB mà không cần tải về trình điều khiển MIDI.
  • 2 cổng cắm tai nghe giúp bạn luyện đàn thoải mái mà không lo làm phiền những người hàng xóm xung quanh.
  • Chỉ nặng 11 kg nên có thể dễ dàng xách tay đến bất cứ nơi đâu.
  • Tự động tắt nguồn sau khoảng 4 giờ không sử dụng.

Kế thừa phiên bản cũ PX-150 vốn nổi tiếng của Casio cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, đàn piano điện Privia PX-160 còn có nhiều cải tiến mới không chỉ phù hợp với người mới tập đàn mà còn làm hài lòng cả những người chơi lâu năm.

Với những cải tiến mới trong thiết kế và chất lượng âm thanh ở đàn piano điện Casio Privia PX-160, bạn sẽ quên mất đây là một sản phẩm nằm ở phân khúc đàn piano điện giá rẻ. PX-160 sẽ là lựa chọn thay thế lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một piano cơ trong nhà nhưng lại không có ngân sách hay không gian cho một cây đàn piano cơ.

Kế thừa phiên bản cũ PX-150 vốn nổi tiếng của Casio cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh, đàn piano điện Privia PX-160 còn có nhiều cải tiến mới không chỉ phù hợp với người mới tập đàn mà còn làm hài lòng cả những người chơi lâu năm.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Tại sao bạn nên mua đàn Upright Piano Kawai ND-21 giá tốt?

Protected by Copyscape

About OKAKA

73 comments

  1. Đương Nguyễn

    Bé nhà mình cũng mới xem hình đã mê cây đàn này rồi! Cho giá đi OKAKA?

  2. Hồi mới học mình có mua 1 cây piano của Casio vì giá khá mềm, đến giờ xài vẫn ok!

  3. mún quá mún quá! K biek giá cả thế nào?

  4. Màu đàn trang nhã thật!

  5. Mình cũng nghĩ mức giá vầy thì âm thanh như vậy là quá ok rồi!

  6. Nguyễn Thanh Hải

    Ái chà! Chưa từng nghĩ là có 1 cây đàn màu này á!

  7. Nhóm chúng tôi thường xuyên tổ chức cắm trại và tổ chức chương trình ca nhạc. Giờ thì chúng tôi có thể mang đàn vi vu bất cứ nơi đâu mà không lo đàn quá cồng kềnh hay nặng nề!

  8. Tôi đã chơi trên nhiều cây upright piano nên không thích mua đàn piano điện. Nhưng rồi tôi đã thay đổi ý định khi nhìn thấy model đàn này và thử chơi trên nó.

  9. Bạn sẽ không thất vọng khi mua cây đàn piano điện này đâu! Một âm thanh tuyệt vời! Một cảm giác tuyệt vời! Và một mức giá tuyệt vời!

  10. Tôi đã không đọc hướng dẫn sử dụng đàn, nhưng tôi vẫn có thể chơi và thưởng thức âm nhạc vì hầu hết các tính năng của đàn đều được thực hiện bằng thao tác nhấn nút đơn giản!

  11. Mình đã đến thử đàn, cảm giác bàn phím quả thật cho cảm giác nặng như đang chơi trên piano cơ!

  12. Mình mua cây này nửa năm trước mà giờ xài vẫn thấy ok nè. Đc cái Casio bảo hành 2 năm nên k lo.

  13. Mình định tháng tới học piano điện, mê cái model màu vàng champagne quá, tư vấn thêm cho mình với nhé OKAKA!

  14. Tư vấn và báo giá cho mình nhé! Mình mua về trang bị cho trung tâm dạy đàn.

  15. Con trai tôi chơi đàn piano đã nhiều năm rồi mà vẫn rất thích cây đàn này đấy!

  16. Tôi đã được nhiều cửa hàng tư vấn về model đàn này nhưng tôi thích cung cách phục vụ của nhân viên OKAKA hơn. Tôi đã nhận được đàn rồi nhé OKAKA, đàn đẹp lắm!

  17. Tôi mới học đàn lại sau 1 thời gian dài bỏ lỡ, và tôi đã đầu tư cây đàn này cho mình vì thấy chất lượng âm thanh khá ổn.

  18. Tôi đã hy vọng hệ thống loa của đàn PX-160 sẽ tốt hơn so với phiên bản cũ, và mong đợi của tôi đã được đáp ứng hoàn hảo!

  19. Tôi đã không nghĩ mình có thể sở hữu một cây đàn piano tuyệt vời như vậy ở mức giá này!

  20. Đây là cây piano điện thứ hai của tôi và tôi thực sự hài lòng với những cải tiến mới trong cây PX-160 này!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*