Home / TƯ VẤN MUA ĐÀN PIANO / Giá đàn piano điện Roland RP-102 có đáng đồng tiền bát gạo?

Giá đàn piano điện Roland RP-102 có đáng đồng tiền bát gạo?

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Giá đàn piano điện Roland RP-102 là bao nhiêu?

Roland đã ra mắt model piano điện RP-102, bổ sung mới nhất cho dòng RP-series được trao giải thưởng đàn piano điện giá cả phải chăng. Theo dõi trên mạng hoặc đến tận các cửa hàng, hẳn bạn cũng biết RP-102 là cây đàn piano điện Roland có giá thấp nhất tính đến thời điểm này, thấp hơn cả đàn piano điện Roland FP-30 – model một thời bán chạy cho người mới học.

Xét về kiểu dáng đàn piano điện dùng trong gia đình, RP-102 hiện cũng là model có giá thấp nhất với giá bán lẻ là 19.900.000 VNĐ. Con số này nằm trong khả năng chi trả của nhiều người, đặc biệt là các phụ huynh muốn mua đàn cho con tập nhưng chưa biết bé có hứng thú hay không.

Nếu bạn đã từng mơ ước được sở hữu một cây đàn piano điện có kiểu dáng và tính năng tương tự RP-302 thì nay cơ hội ấy sẽ sớm thành hiện thực.

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Xua tan mọi nghi ngại xoay quanh giá đàn piano điện Roland RP-102

Dù bỏ ra một số tiền ít hay nhiều để mua đàn piano điện, hẳn bạn cũng mong muốn chọn được một cây đàn piano xứng với số tiền đã bỏ ra. RP-102 ở tầm giá như vậy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Tích hợp công nghệ tiên tiến của những cây đàn piano điện hàng đầu của Roland, RP-102 cung cấp âm thanh và độ nhạy phím tốt nhất trong một thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian. Với cổng kết nối Bluetooth® hiện đại được tích hợp sẵn, người dùng có thể kết nối không dây với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để nâng cao khả năng học tập và thưởng thức với ứng dụng Piano Partner 2 của Roland và các ứng dụng âm nhạc hữu ích khác. RP-102 lý tưởng như là một cây đàn piano điện đầu tiên cho ngôi nhà, đồng thời cũng phù hợp với các phòng học và các chương trình giáo dục âm nhạc khác.

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Ứng dụng miễn phí Piano Partner 2 của Roland dành cho thiết bị di động iOS và Android là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho đàn piano điện Roland RP-102. Thông qua kết nối không dây Bluetooth, ứng dụng hiển thị ký hiệu kỹ thuật số cho các bài hát có sẵn trên đàn piano, và các sheet nhạc thậm chí còn tự động lật khi bài hát được phát. Người dùng có thể thực hành từng bàn tay riêng lẻ bằng cách tắt tiếng phần tay trái hoặc tay phải, và tự do điều chỉnh tiến độ khi cần thiết. Ứng dụng cũng cho phép truy cập đến các điệu đệm và trò chơi flash card giúp xây dựng các kỹ năng với các điệu đệm thông minh và các bài tập âm nhạc hấp dẫn.

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Với giao diện trực quan đơn giản, đàn pianoo điện Roland RP-102 cho phép người dùng thưởng thức âm thanh piano tuyệt vời. Và khi sử dụng Piano Partner 2, bạn có thể truy cập các tính năng cao cấp hơn của piano từ thiết bị di động. Một loạt âm thanh piano và các âm thanh khác luôn có sẵn để chơi, và có thể chồng hai âm thanh với nhau. Ứng dụng cũng cho phép người dùng duyệt thư viện bài hát trên đàn piano, chọn bài hát và hơn thế nữa.

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

RP-102 được trang bị để truyền cảm hứng cho việc sáng tạo âm nhạc với hơn 200 bài hát sẵn sàng để phát, bao gồm nhạc cổ điển, các tác phẩm của Mozart và Beethoven, và những âm thanh piano nổi tiếng của Hanon và Czerny. Ngoài ra còn có máy đếm nhịp tự động, một công cụ thực hành cần thiết cho người chơi ở mọi cấp độ. Chế độ song tấu chia tách bàn phím thành hai cây đàn piano 44 phím, cho phép hai người chơi cùng lúc bên nhau.

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Cung cấp âm thanh piano và cảm ứng thừa hưởng từ các nhạc cụ gia đình cao cấp của Roland, đàn piano điện RP-102 sẽ tiếp tục truyền cảm hứng khi người chơi ngày càng phát triển kỹ năng chơi đàn. Công nghệ SuperNATURAL Piano mang lại âm thanh phong phú, biểu cảm của một cây đàn piano cơ, trong khi bàn phím chuẩn PHA-4 đáp ứng chính xác mọi sắc thái của từng cái gõ phím. Một hệ thống âm thanh nổi có sẵn trên đàn cung cấp âm thanh phong phú, lấp đầy cả căn phòng. Bạn cũng có thể cắm tai nghe và tắt tiếng loa để thực hành vào ban đêm mà không làm phiền người khác.

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Piano điện Roland RP-102 có ba bàn đạp tích hợp làm bằng kim loại cho cảm giác đích thực. Đàn cũng hỗ trợ tính năng kiểm soát nửa pedal để chơi khi bạn tiến bộ, vốn không tìm thấy trên các cây đàn piano điện giá rẻ thông thường.

Roland RP-102 là model phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một cây đàn piano điện có giá cả hợp lý, thiết kế tinh tế và chỉ cần những tính năng cơ bản. Nhưng điều đó phải chăng có nghĩa là RP-102 có âm thanh và bộ cơ bàn phím hoạt động kém? Giá đàn piano điện Roland RP-102 như vậy có đáng đồng tiền bát gạo?

Vậy thì với những tính năng ưu việt tích hợp sẵn, hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi giá đàn piano điện Roland Rp-102 có đáng đồng tiền bát gạo bạn đã bỏ ra. Liên hệ Hotline OKAKA 0938 999 120 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé bạn!

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Roland RP-102 – OKAKA Music

Protected by Copyscape

About OKAKA

22 comments

  1. RP-102 kiểu dáng cũng k ấy chứ?

    • OKAKA Minh Hằng - QTV

      Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt hoăc gmail để nhân viên tư vấn liên hệ ạ. Hotline: 0938999120

  2. Đàn piano điện Roland thì khỏi lo rồi hihi

  3. Trần Xuân Thùy

    Giá đàn piano điện Roland ở OKAKA có ưu đãi j k ạ?

    • OKAKA Minh Hằng - QTV

      Dạ có ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh/chị vui lòng để lại sdt hoăc gmail để nhân viên tư vấn liên hệ ạ. Hotline: 0938999120
      [one_half_last]

  4. Mình đã tham khảo rất kỹ về cây này, inbox mình đặt hàng nhé OKAKA

    • OKAKA Minh Hằng - QTV

      Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm chị vui lòng để lại sdt hoăc gmail để nhân viên tư vấn liên hệ ạ. Hotline: 0938999120

  5. Đặng Quốc Duy

    Hóng chương trình khuyến mãi để rinh Roland RP-102 về mà sao khó quá hihi

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Công ty đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi đó ạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt hoăc gmail để nhân viên tư vấn liên hệ ạ. Hotline: 0938999120

  6. Inbox tư vấn em cây này với ạ, em mới học đàn đc 1 tháng à ad

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt hoăc gmail để nhân viên tư vấn liên hệ ạ. Hotline: 0938999120

  7. Thích quá OKAKA! Chơi thích mê!

  8. Trần Quốc Cường

    Giá đàn piano điện Roland RP-102 vầy là quá rẻ, piano điện Roland làm gì có giá đó

    • - QTV OKAKA Minh Hằng

      Dạ. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm anh vui lòng để lại sdt để nhân viên tư vấn liên hệ ạ.

  9. Đàn nhìn sang trọng không kém mấy cây cao cấp hii

  10. RP-302 mắc hơn nhiều nên mình chọn RP-102, tạm hài lòng hihi

  11. Giá đàn piano điện Roland RP-102 cũng được nhỉ?

  12. Cám ơn ad đã tư vấn cây đàn hạt dẻ như RP-102 này

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*