Home / ĐÀN PIANO CƠ / Đàn upright piano Kawai K-800 – OKAKA Music

Đàn upright piano Kawai K-800 – OKAKA Music

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Tin liên quan: Thông số kỹ thuật đàn upright piano Kawai K-800

A. CẢM ỨNG BÀN PHÍM

Bộ Millennium III của đàn upright piano Kawai K-800

Các bộ phận của bộ cơ đàn upright piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Bề mặt bàn phím đàn upright piano Kawai K-800 làm bằng vật liệu NEOTEX 

Vật liệu bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền của Kawai được làm bằng sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế và mượt mà của ngà voi và gỗ mun tự nhiên, và được phủ lớp bề mặt silica bán xốp có khả năng hấp thụ các loại dầu tự nhiên và mồ hôi tay có thể gây trượt phím. NEOTEX ngăn ngừa sự rạn nứt và ngả màu qua nhiều năm sử dụng, đồng thời mang lại âm thanh bổng vút và tự nhiên để cho cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Phím đàn piano K-800 dài hơn

Phím đàn dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bề mặt phím nhạy hơn khi chơi. Người chơi nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn và trình diễn hiệu quả hơn với nỗ lực ít hơn.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Giá đỡ bộ cơ piano Kawai K-800 bằng nhôm đúc

Được đúc từ một khuôn cố định, những bộ phận của giá đỡ được đúc chính xác và giống hệt nhau trong mọi lần đúc. Dòng piano K-Series có 3 giá đỡ bằng nhôm đúc để cung cấp lực đỡ chắc chắn, nhất quán và ổn định cho bàn phím chuẩn xác theo thời gian.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

B.  ÂM THANH

Bảng cộng hưởng (soundboard) đàn upright piano Kawai K-800 được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để tối ưu hóa khả năng tạo ra âm thanh. Chỉ riêng những điều ấy đã đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn dành cho đàn upright piano chuyên nghiệp.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Các búa đàn piano K-800 có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

Búa đàn được làm bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy. Chỉ trên những cây đàn chất lượng cao như dòng upright piano chuyên nghiệp K-Series, búa đàn mới được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ. Tất cả búa đàn của dòng K-Series đều có ghim hình chữ T để giữ hình dạng búa và bọc thêm một lớp nỉ để hỗ trợ việc tạo ra các âm thanh tuyệt vời.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

C. ĐỘ CHẮC CHẮN

Thanh đỡ phím (keyslip) đàn upright piano Kawai K-800 được gia cố bằng thép

Thanh đỡ phím piano là một thanh gỗ dài, nằm ngang, bao phủ mặt trước của các phím đàn. Chính vì được làm bằng đoạn gỗ dài và mỏng mà thanh đỡ phím có thể vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm, gây ra hiện tượng kẹt phím. Để khắc phục vấn đề này, một mặt của thanh đỡ phím được gia cố bằng cách bọc thép dày. Phím đàn nhờ đó sẽ di chuyển tự do hơn mà không bị kẹt phím hay cạ phím.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces) của đàn piano Kawai K-800

Bệ đỡ phía dưới phím đàn phải thật chắc chắn và ổn định để hỗ trợ cho quá trình lắp ráp bộ cơ cũng như duy trì sự điều chỉnh bộ cơ qua nhiều năm dù cường độ sử dụng cao. Bệ đỡ phím của dòng K-Series được làm bằng những phiến gỗ cứng dát mỏng nhưng chắc chắn và được gia cố bằng thanh nối phía sau ở bên trên khung thép để giúp đảm bảo vị trí ổn định và gia tăng độ chắc chắn nhằm tránh thất thoát năng lượng.

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Tin liên quan: Yếu tố làm nên thương hiệu đàn upright piano Kawai

Kiểu dáng thanh lịch và âm thanh tuyệt vời của đàn upright piano Kawai K-800 sẽ đáp ứng nhu cầu biểu diễn cá nhân cũng như nhu cầu giảng dạy của bất kỳ studio chuyên nghiệp nào.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano Kawai

Protected by Copyscape

About OKAKA

16 comments

  1. Trùi ui! Đàn piano mà mình yêu thích!

  2. Chơi đàn piano cơ mới cho cảm giác chân thật, cây này bao nhiêu vậy OKAKA?

  3. Nguyễn Thị Thu Yến

    Cây nà̀y đã VIP nhất chưa ạ?

  4. Đẹp đến từng chi tiết!

  5. Bộ cơ hoàn hảo, nghe nói có có khả năng chịu được trọng lượng lên tới 16 tấn luôn!

  6. Tôi muốn mua một cây đàn piano cơ mà không biết mua loại nào, Nhờ OKAKA tư vấn nhé!

  7. Hàng nguyên thùng heng bạn?

  8. Đàn nhìn đẹp quá!

  9. Đàn piano này nhìn đã mắt quá!

  10. Nhìn búa gõ cũng đã thấy mê rồi nè! Đẹp dịu dàng đến từng chi tiết luôn!

  11. Bàn phím đúng là dài hơn thiệt!

  12. Báo giá cho mình nhé!

  13. Quá đã luôn! Mình chỉ cần tập ké thôi là đã thấy thích rồi!

  14. báo giá giúp mình với

  15. Cây này bao nhiêu ạ?

  16. Thuận Nguyễn

    Bộ cơ của Kawai là tốt nhất phải không ạ?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*