Home / ĐÀN PIANO CƠ / Đàn upright piano Kawai K-700 – OKAKA Music

Đàn upright piano Kawai K-700 – OKAKA Music

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Tin liên quan: Thông số kỹ thuật đàn upright piano Kawai K-700

A. CẢM ỨNG BÀN PHÍM

Bộ Millennium III của đàn upright piano Kawai K-700

Các bộ phận của bộ cơ đàn upright piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Bề mặt bàn phím đàn upright piano Kawai K-700 làm bằng vật liệu NEOTEX 

Vật liệu bề mặt bàn phím NEOTEX độc quyền của Kawai được làm bằng sợi cellulose mang lại kết cấu tinh tế và mượt mà của ngà voi và gỗ mun tự nhiên, và được phủ lớp bề mặt silica bán xốp có khả năng hấp thụ các loại dầu tự nhiên và mồ hôi tay có thể gây trượt phím. NEOTEX ngăn ngừa sự rạn nứt và ngả màu qua nhiều năm sử dụng, đồng thời mang lại âm thanh bổng vút và tự nhiên để cho cảm giác nhất quán trên toàn bộ bàn phím.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Phím đàn piano K-700 dài hơn

Phím đàn dài hơn giúp chơi đàn dễ dàng hơn, đồng thời giúp bề mặt phím nhạy hơn khi chơi. Người chơi nhờ đó có thể kiểm soát tốt hơn và trình diễn hiệu quả hơn với nỗ lực ít hơn.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Giá đỡ bộ cơ piano Kawai K-700 bằng nhôm đúc

Được đúc từ một khuôn cố định, những bộ phận của giá đỡ được đúc chính xác và giống hệt nhau trong mọi lần đúc. Dòng piano K-Series có 3 giá đỡ bằng nhôm đúc để cung cấp lực đỡ chắc chắn, nhất quán và ổn định cho bàn phím chuẩn xác theo thời gian.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

B.  ÂM THANH

Bảng cộng hưởng (soundboard) đàn upright piano Kawai K-700 được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để tối ưu hóa khả năng tạo ra âm thanh. Chỉ riêng những điều ấy đã đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn dành cho đàn upright piano chuyên nghiệp.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Các búa đàn piano K-700 có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên

Búa đàn được làm bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy. Chỉ trên những cây đàn chất lượng cao như dòng upright piano chuyên nghiệp K-Series, búa đàn mới được làm hoàn toàn bằng gỗ gụ. Tất cả búa đàn của dòng K-Series đều có ghim hình chữ T để giữ hình dạng búa và bọc thêm một lớp nỉ để hỗ trợ việc tạo ra các âm thanh tuyệt vời.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

C. ĐỘ CHẮC CHẮN

Thanh đỡ phím (keyslip) đàn upright piano Kawai K-700 được gia cố bằng thép

Thanh đỡ phím piano là một thanh gỗ dài, nằm ngang, bao phủ mặt trước của các phím đàn. Chính vì được làm bằng đoạn gỗ dài và mỏng mà thanh đỡ phím có thể vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm, gây ra hiện tượng kẹt phím. Để khắc phục vấn đề này, một mặt của thanh đỡ phím được gia cố bằng cách bọc thép dày. Phím đàn nhờ đó sẽ di chuyển tự do hơn mà không bị kẹt phím hay cạ phím.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces) của đàn piano Kawai K-700

Bệ đỡ phía dưới phím đàn phải thật chắc chắn và ổn định để hỗ trợ cho quá trình lắp ráp bộ cơ cũng như duy trì sự điều chỉnh bộ cơ qua nhiều năm dù cường độ sử dụng cao. Bệ đỡ phím của dòng K-Series được làm bằng những phiến gỗ cứng dát mỏng nhưng chắc chắn và được gia cố bằng thanh nối phía sau ở bên trên khung thép để giúp đảm bảo vị trí ổn định và gia tăng độ chắc chắn nhằm tránh thất thoát năng lượng.

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Tin liên quan: Yếu tố làm nên thương hiệu đàn upright piano Kawai

Đàn upright piano Kawai K-700 mang đến âm thanh chất lượng và sức biểu cảm, tự hào với thiết kế bên ngoài theo kiểu grand piano truyền thống của Kawai. Các giá trị vượt trội sẽ đáp ứng nhu cầu của những người muốn sở hữu một cây grand piano nhưng không có đủ không gian.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano Kawai

Protected by Copyscape

About OKAKA

15 comments

  1. Đàn này cao cấp nhất của Kawai rồi phải không ạ?

  2. Cây này mà mua cho con thì còn phải nói, rất tuyệt vời!

  3. Mong ước cho con học giỏi, mua đàn mắc tiền cũng không tiếc nữa!

  4. Màu nào giá cũng như nhau hay sao vậy?

  5. Thật là tuyệt vời!

  6. Đà̀n đẳng cấp quá! Ước gì mình có một cây!

  7. Giá cây màu đen bao nhiêu ạ?

  8. Nguyễn Thu Thủy

    Bên mình có cho thuê dài hạn không vậy? Mình muốn xem con gái mình có thích với cây đàn này không rồi mình sẽ mua sau!

  9. Chắc chắn bên OKAKA có chương trình biểu diễn cho các bé thể hiện tài năng chứ nhỉ!

  10. Giá cả sao bạn?

  11. Piano này mà để ở phòng khách thì thật tuyệt vời!

  12. Nguyễn Thị Thắm

    Wow, đàn rất là đẹp!

  13. Mình thích cây màu trắng, Bên OKAKA có cây màu trắng không ạ?

  14. Nguyễn Thanh Hải

    DĐàn đẹp quá! Kawai đó!

  15. Học phí học piano mắc không vậy OKAKA?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*