Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Yamaha YDP-144 – lựa chọn lý tưởng cho người mới học

Đàn piano điện Yamaha YDP-144 – lựa chọn lý tưởng cho người mới học

Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

    Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Yamaha YDP-144

+ Âm thanh piano phong phú mang đến trải nghiệm chân thực nhờ lấy mẫu âm thanh CFX và hệ thống loa tròn

+ Bộ cơ bàn phím GHS với bề mặt phím màu đen mờ cho cảm giác thoải mái khi chơi

+ Tích hợp ứng dụng iOS Smart Pianist để trải nghiệm được nhiều hơn

+ Trình tối ưu hóa âm thanh nổi Stereophonic Optimizer cho phép người chơi tận hưởng âm thanh tự nhiên

+ Phức điệu lên đến 192 nốt

+ Hệ thống 3 pedal (Damper/Sostenuto/Soft)

+ Thiết kế cổ điển và thanh lịch với nhiều màu sắc để lựa chọn

Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

Giai điệu mạnh mẽ của cây grand piano dành cho hòa nhạc CFX được nhiều người yêu thích

Mới được lấy mẫu cho piano điện YDP-144, cây grand piano dành cho hòa nhạc 9’ CFX – biểu tượng hàng đầu của Yamaha – mang đến cho model dòng Arius này những âm cao lấp lánh và những âm trầm cộng hưởng mạnh mẽ có thể vươn tới tầm xa nhất của bất kỳ phòng hòa nhạc nào. Người chiến thắng Cuộc thi Quốc tế Chopin danh giá năm 2010 đã chơi đàn CFX, và từ đó CFX đã được công nhận là một trong những cây đàn grand piano dành cho hòa nhạc vĩ đại nhất của thời hiện đại.

Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

Trải nghiệm chơi đàn piano cơ đích thực nhờ bộ cơ bàn phím GHS

Với bộ cơ 88 phím, bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) trên đàn piano điện Yamaha YDP-144 tái tạo độ nhạy phím của một cây đàn piano acoustic, từ cảm giác nặng nề ở âm vực thấp đến cảm giác nhẹ nhàng ở quãng tám trên. Với bề mặt bàn phím màu đen mờ, cảm ứng và cảm giác của bộ cơ bàn phím này còn giúp bạn thoải mái khi chơi hàng giờ liền.

Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

Nhiều chức năng tiện lợi được thiết kế để phục vụ nhu cầu thưởng thức cá nhân

Vì không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi piano ở mức âm lượng lớn, piano điện Yamaha YDP-144 cung cấp các chức năng tiện lợi như điều khiển âm thanh thông minh (IAC) giúp tự động điều chỉnh âm thanh để cho phép người chơi thưởng thức âm thanh cân bằng ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Trình tối ưu hóa âm thanh nổi Stereophonic Optimizer cho phép người chơi tận hưởng âm thanh tự nhiên, rộng rãi được trải nghiệm khi ngồi trước đàn piano cơ, ngay cả khi đeo tai nghe. Khi sử dụng chức năng này, tiếng đàn được lấy mẫu từ đàn piano acoustic cho cảm giác được phát ra từ thân đàn chứ không phải từ tai nghe của bạn nên mang lại trải nghiệm tự nhiên, thoải mái.

Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

Trải nghiệm được nhiều hơn với ứng dụng Smart Pianist

Bạn có thể thưởng thức đàn piano điện Yamaha YDP-144 nhiều hơn với Smart Pianist, một ứng dụng có giao diện đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng tương thích đáng kinh ngạc. Từ việc chọn âm thanh, điều chỉnh cài đặt đến luyện tập với máy đếm nhịp hoặc ghi lại các tác phẩm của bạn, Smart Pianist với thao tác trực quan giúp bạn tạo nhạc nhanh hơn và cho phép bạn tập trung vào niềm vui.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp bạn phát những bài hát yêu thích. Smart Pianist quét các bài hát âm thanh được tải trong Thư viện nhạc của bạn, phân tích tiến trình hợp âm và sau đó hiển thị chúng trên màn hình của thiết bị thông minh. Ứng dụng sẽ phát nhạc khi cuộn qua các hợp âm, và bạn sẽ nghe được bài hát phát lại qua hệ thống loa của nhạc cụ. Tải các bài hát MIDI vào ứng dụng sẽ cho phép bạn chơi các bản nhạc số.

Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

Thiết kế cổ điển và thanh lịch

Được thiết kế thanh lịch phù hợp với không gian trang trí nhà ở của bạn, Yamaha YDP-144 đại diện cho thiết kế truyền thống của piano acoustic trong khi cung cấp công nghệ và sự tiện lợi của một cây đàn piano điện hiện đại. Có đến 3 màu để bạn chọn cho phù hợp với không gian tạo nhạc của bạn bao gồm màu gỗ hồng sắc, màu đen và màu trắng.

Là nhạc cụ được chế tạo tinh xảo nhờ đỉnh cao của công nghệ và trình độ chuyên môn tiên tiến của Yamaha trong hơn một thế kỷ, đàn piano điện Yamaha YDP-144 dòng Arius với giá cả phải chăng là lựa chọn hoàn hảo cho người mới học cũng như bất cứ ai đang tìm kiếm một nhạc cụ lý tưởng cho ngôi nhà của họ.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Yamaha

*