Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Yamaha P-125 – cây piano điện xách tay của riêng bạn!

Đàn piano điện Yamaha P-125 – cây piano điện xách tay của riêng bạn!

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Tin liên quan: Đánh giá đàn piano điện Yamaha P-125

Dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu

Đàn piano điện Yamaha P-125 được tích hợp các tính năng để mang lại cho bạn trải nghiệm chơi đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay. Đàn cho âm thanh chất lượng cao, sống động và độ nhạy phím tự nhiên mà bạn mong đợi từ những cây đàn piano điện của Yamaha trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế thon gọn của dòng P-series. Dễ dàng di chuyển và có thể truy cập dễ dàng, P-125 luôn sẵn sàng để trình diễn bất cứ khi nào – hoặc bất cứ nơi nào bạn đang ở.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Màn trình diễn piano chân thực – chất lượng chỉ có thể đến từ Yamaha

Đàn piano điện Yamaha P-125 mang lại màn trình diễn sống động và biểu cảm đáng kinh ngạc. Động cơ âm thanh Pure CF Sound tích hợp âm thanh của cây grand piano dành cho hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha CFIIIS 9’. Đó là kết quả của hơn một thế kỷ chế tạo đàn piano thủ công kết hợp với công nghệ hiện đại và chuyên môn.

Ngoài ra, bộ cơ bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) 88 phím cung cấp độ nhạy phím linh hoạt để bạn có thể chơi với sự biểu cảm của một cây đàn piano acoustic.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Âm thanh piano đích thực nhờ hệ thống loa 2 chiều mới được cải tiến

Hệ thống loa 2 chiều mới được cải tiến trên đàn piano điện P-125 tạo ra âm thanh piano mở rộng theo cả hướng lên và xuống. Điều này mang lại cho người chơi một âm thanh stereo phong phú, như thể bạn đang ngồi chơi trên một cây đàn piano cơ.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Sử dụng đơn giản nhờ ứng dụng Smart Pianist!

Ứng dụng Smart Pianist cho phép bạn điều khiển nhiều chức năng được tích hợp trong đàn piano điện Yamaha P-125 bằng thiết bị thông minh của bạn. Bạn có thể chọn âm thanh, nhịp điệu và các cài đặt khác thông qua màn hình cảm ứng quen thuộc của điện thoại hoặc máy tính bảng, giúp bạn dễ dàng điều khiển các chức năng của đàn piano.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Chord Tracker để tìm hiểu cách chơi hợp âm các bài hát yêu thích của bạn. Chord Tracker phân tích các bài hát từ thư viện nhạc trên iPhone hoặc iPad của bạn và hiển thị các ký hiệu hợp âm để bạn có thể chơi cùng! Hãy tìm những cách mới để tận hưởng chiếc piano điện P-125 của bạn, sử dụng các chức năng thông minh mà chỉ nhạc cụ kỹ thuật số hiện đại mới có thể cung cấp.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Thỏa thích chơi với âm Bass và Drum

Đàn piano điện Yamaha P-125 tích hợp các bản nhạc Bass và Drum trên đàn giúp bạn tiếp tục chơi đúng nhịp và tuân theo sự hài hòa của bạn. Có một loạt các mẫu điệu đệm để lựa chọn tùy thuộc vào sự rung cảm bạn. Từ nhạc rock đến bản ballad, hãy sử dụng những điệu đệm này để thêm yếu tố vui nhộn vào phần thực hành của bạn, hoặc sử dụng chúng như một ban nhạc đệm cho màn trình diễn của bạn.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Âm thanh tối ưu trên mọi mặt phẳng

Tính năng “Table EQ” mới trên đàn piano điện P-125 cho phép người chơi tận hưởng âm thanh tối ưu trên mọi mặt phẳng, vì vậy ngay cả khi bạn chơi đàn trên bề mặt cứng, phẳng như bàn, bạn cũng sẽ có được âm thanh tốt nhất có thể.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Thiết kế tinh tế, đơn giản trong sử dụng

Đàn piano điện Yamaha P-125 được thiết kế sao cho đơn giản khi sử dụng. Giao diện người dùng trực quan làm cho việc sử dụng các chức năng như Dual Voice hoặc Split Keyboard dễ dàng. Mọi thành phần của P-125 được thiết kế để giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng: màn trình diễn của bạn.

Kết hợp màn trình diễn đáng kinh ngạc với thiết kế tối giản thân thiện với người dùng, giờ đây bạn có thể tận hưởng độ nhạy phím và âm thanh tự nhiên của đàn piano cơ trong một cây đàn piano điện xách tay nhỏ gọn như đàn piano điện Yamaha P-125.

Xem thêm: Đàn piano điện Yamaha P-125 – OKAKA Music

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Protected by Copyscape

About OKAKA

8 comments

  1. Thích thật đó shop, đàn có kiểu dáng thon gọn rất thích hợp với phòng trọ mình đang ở

  2. Nguyễn Văn Tùng

    Đàn nhìn đẹp quá shop, mua cho bé mà đến mình còn thích mê

  3. Phạm Thị Linh

    Giá đàn piano điện Yamaha P-125 bao nhiêu ạ?

  4. Nguyễn Thanh Sơn

    Giá cả phải chăng!

  5. Tuyệt vời nè!

  6. Hàng tốt mà giá rẻ nè!

  7. Phân khúc bình dân!

  8. Cây này chơi được rồi!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*