Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Yamaha P-115 – người bạn đồng hành tuyệt vời

Đàn piano điện Yamaha P-115 – người bạn đồng hành tuyệt vời

Tiếp nối sự phát triển của dòng P-series, đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trên hành trình làm chủ “ông hoàng nhạc cụ”.

Đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn...

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ sử dụng

Với trọng lượng 11,8kg và kích thước 1326 x 295 x 163mm (rộng x sâu x cao), đàn piano điện Yamaha là model đàn tiêu biểu cho dòng đàn P-series thuận tiện cho việc tập luyện ở nhà hay mang đi biểu diễn. Nhiều người chọn mua đàn piano P-115 cũng bởi thiết kế nhỏ gọn và mang tính di động cao của đàn. Đàn rất dễ sử dụng nên bạn không cần phải “đánh vật” với đàn, chưa kể đàn còn giúp bạn nâng cao khả năng trình diễn nhanh chóng.

Đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn...

Tích hợp nhiều tính năng độc đáo làm thỏa mãn cả những nghệ sĩ piano lão làng

Đàn piano điện Yamaha P-115 tích hợp nhiều tính năng độc đáo làm nức lòng người yêu đàn piano! Đây là model đàn rất thích hợp cho người mới chơi cũng như cho các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Với bàn phím được thiết kế theo tiêu chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), P-115 mang lại cảm giác bàn phím chân thực, giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy phím như đàn piano cơ. Thêm vào đó, bề mặt bàn phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi cho bạn khi tập luyện trong khoảng thời gian dài. Tính năng Pianist Style giúp màn trình diễn trở nên nhiều màu sắc hơn như thể đang chơi song tấu. Người chơi chỉ đơn giản chơi phần hợp âm bên tay trái và Pianist Style sẽ điều chỉnh, phối hợp nhịp nhàng. Điều này giúp bạn tự do chơi và sáng tạo âm sắc, giai điệu bên tay phải. Với 10 kiểu giai điệu được Yamaha chọn lọc, đàn piano điện P-155 chắc chắn sẽ giúp bản nhạc hoàn thiện hơn.

Đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn...

Hệ thống âm thanh được cải tiến vượt trội bất ngờ

Đàn piano điện Yamaha P-115 được trau chuốt hơn về âm thanh, mang đến sự sống động cho từng âm sắc (dù là âm trầm hay âm bổng). Với hệ thống được cải tiến này, người chơi sẽ cảm nhận được nét đặc trưng riêng biệt trong từng âm thanh được tạo ra và tận hưởng dải âm đủ màu sắc. Tất cả là nhờ kỹ thuật được đúc kết từ việc sản xuất piano cơ và công nghệ âm thanh hiện đại. Yamaha đã tích hợp âm thanh trong trẻo của động cơ âm thanh Pure CF vào P-115 để mang đến âm thanh sống động cho dòng đàn piano điện P-series. Người chơi có thể tận hưởng âm thanh của cây đàn grand piano CFIIIS một cách ấn tượng, thể hiện trọn vẹn các cảm xúc trầm bổng của bản nhạc.

Đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn...

Âm sắc và nhịp điệu hỗ trợ người chơi tối đa

Với đàn piano điện Yamaha P-115, bạn có thể vừa chơi được tiếng piano vừa sáng tạo thêm rất nhiều tiếng và phong cách khác nhau. Có thể nói đây là nhạc cụ tuyệt vời để trình diễn và luyện tập bởi Yamaha P-155 tích hợp các nhịp trống cùng các giai điệu từ rock đến swing… hỗ trợ người chơi trong cả luyện tập và trình diễn. Hãy sử dụng giai điệu để thêm vào các âm sắc thú vị cho phần luyện tập của bạn hoặc tận hưởng như đang chơi cùng với một nghệ sĩ trống thực thụ.

Đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn...

Sự cộng hưởng chuyên nghiệp

P-115 tích hợp nhiều âm sắc tuyệt vời, từ tiếng piano cơ đến piano điện, organ, string, bass… Các tiếng sẽ được điều chỉnh để tăng hoặc giảm mức độ cộng hưởng theo cách riêng của người chơi.

[Recital Hall] Độ vang ở mức cao nhất, phù hợp cho buổi biểu diễn độc tấu.

[Concert Hall] Độ vang ấm, vừa phải, phù hợp cho phòng hòa nhạc lớn hoặc các buổi concert (hòa tấu).

[Salon] Không gian thích hợp cho nhạc thính phòng.

[Club] Không gian thích hợp cho nhạc live, jazz…

Đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn...

Khả năng kết nối tuyệt vời

Cổng kết nối AUX-Out cho phép người chơi kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài, mang đến màn trình diễn sống động cho các buổi tiệc ngoài trời, trình diễn nhạc sống hay bất cứ đâu. Ngay cả khi sử dụng tai nghe, bạn vẫn có thể thưởng thức được âm thanh chân thực nhờ các giắc cắm kết nối chuyên nghiệp tích hợp sẵn trong loa của đàn. Cổng USB TO HOST còn giúp kết nối trực tiếp với các thiết bị ngoại vi khác như máy vi tính (PC) hoặc Ipad.

Đàn piano điện Yamaha P-115 với những tính năng độc đáo giúp người chơi làm chủ nhạc cụ theo phong cách yêu thích thực sự là người bạn...

Dễ dàng làm chủ các tính năng với ứng dụng Digital Piano Controller

Với đàn piano điện Yamaha P-115, người chơi có thể làm chủ các tính năng của đàn như chọn tiếng (voice), giai điệu (rhythm) bằng các thiết bị ngoại vi như iPhone/iPad qua phần mềm Digital Piano Controller (ngôn ngữ: tiếng Anh & tiếng Nhật). Hãy truy cập trang chủ App Store để biết thêm thông tin chi tiết và tải phần mềm miễn phí. Nên nhớ là phần mềm này áp dụng cho: iPhone, iPad và iPod touch (tối ưu hóa với Iphone 5), giao diện: iOS 8.1 trở lên.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập  OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Yamaha P-115 – OKAKA Music

Protected by Copyscape

About OKAKA

56 comments

  1. Giá cả cây này rất phải chăng!

  2. Thích quá OKAKA! Một cây đàn piano điện vừa túi tiền mình!

  3. OKAKA bán hàng thật tuyệt vời!

  4. Mua đàn có được tặng ghế không?

  5. Mua về cho mấy bé ở nhà học, cây đàn nhìn cũng đẹp đó!

  6. Mua đàn tặng khóa học piano cho tôi nhé!

  7. Cây đàn dễ thương quá!

  8. Cây này rất thích hợp cho các bé làm quen với âm nhạc!

  9. Giao đàn cho tôi tại quận 3 nhé!

  10. Cây này bao nhiêu tiền Ad?

  11. Đợt này có chương trình khuyến mãi nào không ad?

  12. Cây này dùng cho người mới học phải không bạn?

  13. nhìn cũng được!

  14. Giá cả phải chăng nè mọi người ơi!

  15. Tôi có con trai nên 7 tuổi, Tôi có phát hiện ra bé còn trẻ, Liệu tôi có nên đầu tư cho bé tỏa sáng không?

  16. Cám ơn ad đã share thông tin nha!

  17. Cây P-115 Yamaha này mua cho người mới học là ok rùi nè

  18. Đàn piano điện Roland FP-series thì khỏi bàn hihi

  19. Giá đàn piano điện Yamaha P-115 này bao nhiêu ạ?

  20. Trần Quốc Hoàng

    nhì̀n gọn quá!

  21. Bé nhà mình cũng đang chơi cây này, bữa thấy giới thiệu nên mua cho bé, chơi khá tốt hihi

  22. Bé em 9 tuổi chơi cây này đc k ad ơi?

  23. cây này mang đi du lịch được không?

  24. cây này người mới học có dùng được chưa ạ?

  25. Trần Thị Vân Anh

    kiểu dáng cũng được đó chứ!

  26. dòng này giống dòng FP của Roland phải không ạ

  27. cây này dùng cho người mới học phải không ạ?

  28. Đàn bảo hành 1 năm như các model khác hả ad?

  29. nhì̀n cũng chuyên nghiệp ạ!

  30. đàn chuẩn cho người mới chơi!

  31. có thể mang vác mọi nơi được nè! mình thích điều này!

  32. yeah! con tôi đã bắt đầu thích cây này rồi! cảm ơn OKAKA đã tư vấn cây này cho tôi!

  33. đẹp quá à! phải gom đủ tiền mua cây này mới dc! cố lên tôi ơi!

  34. cho mình cái giá ạ!

  35. wow! đẹp quá đi!

  36. Tư vấn cho mình một model đàn piano điện Yamaha giá tầm 12 triệu nhé OKAKA! Ưng model này quá mà k biết giá nhiêu?

  37. Đào Thế Thiện

    Thích đàn piano điện Yamaha ghê!

  38. Shop có giao cây đàn piano điện này về tận nhà k? Mình ở Quảng Bình.

  39. Tôi mới mua model này cho con gái, đàn ổn giá ok!

  40. Model này rất thích hợp cho người mới học như mình! 🙂 🙂

  41. Đàn piano điện Yamaha P-115 mắc hơn P-45 hở ad?

  42. Nguyễn Văn Tâm

    Bé nhà hàng svdr5xóm mình cũng xài đàn piano điện Yamaha P-115, âm thanh đã lắm luôn!

  43. Đàn piano điện Yamaha P-115 giá ok mà chất lượng tuyệt quá! Giá sao ạ?

  44. Mình ở Ninh thuận muốn mua đàn piano điện Yamaha P-115 thì phải làm sao?

  45. Tính năng đầy đủ cho người mới học, đây là cây đàn piano điện rất thích hợp cho người mới tập đàn!

  46. Bữa mình mua đàn piano điện Yamaha này nè @Phương Phạm

  47. Nguyễn Thị Đỗ Quyên

    Giá đàn piano điện Yamaha P-115 bao nhiêu vậy OKAKA?

  48. Mình cần tư vấn mua đàn piano điện Yamaha cho người mới học, OKAKA tư vấn nhé!

  49. Giá đàn bao nhiêu vậy ad?

  50. Model này nhiều tính năng hơn model P-45 mình đang sở hữu, khoái quá ạ

  51. @Nguyễn Quỳnh vào đây xem model này nè!

  52. Cẩm Vân Phạm

    OKAKA có chi nhánh nào ở miền Trung k? Mình ở Phú Yên muốn mua đàn paino điện Yamaha này

  53. Ngọc Ninh Trần

    Mua đàn piano điện Yamaha ở OKAKA là yên tâm rồi nè! 🙂

  54. Đàn piano điện này bảo hành ntn ạ?

  55. Đàn piano điện P-115 giá bao nhiêu vậy OKAKA?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*