Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova – OKAKA Music

Đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova – OKAKA Music

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn. Đây là model Clavinova đầu tiên trong series CVP-700 làm được điều này, tất cả là nhờ công nghệ Real Grand Expression của Yamaha. Một loạt tính năng giải trí, giáo dục và trình diễn âm nhạc tương tác làm cho các model đàn piano điện này trở nên thú vị với người mới bắt đầu cũng như với những nghệ sĩ dương cầm lão luyện. Màn hình màu hiển thị trực quan giúp bạn sử dụng đàn dễ dàng. Các đèn Guide Lamps hiển thị phím cho người mới làm quen, trong khi chú thích trên màn hình cho những người chơi có kinh nghiệm hơn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Hơn một thế kỷ chế tạo piano đỉnh cao trong một nhạc cụ thật sự hiện đại

Hãy trải nghiệm cảm giác khi chơi trên một chiếc đàn piano điện thuần khiết với trái tim của một cây grand piano thật sự. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay từ những nốt đầu tiên bạn chơi. Độ nhạy phím chân thực kết hợp với âm thanh không thể nhầm lẫn của những cây grand piano dành cho hòa nhạc đã từng được chế tạo, Clavinova CVP-701 mang lại khả năng biểu cảm và âm vực sôi động giúp định nghĩa lại tiêu chuẩn của các cây đàn piano điện ngày nay.

Studio mơ ước đang chờ đợi bạn

Tính năng Phòng Piano (Piano Room) được cải tiến hiện nay bao gồm các cây grand piano nổi tiếng của Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial cùng với các cây đàn piano điện cổ điển. Ở chế độ Session, bạn có thể mời ba nhạc sĩ ảo vào phòng để cùng thực hành và biểu diễn với một trong 40 điệu đệm khác nhau. Những nhạc sĩ “luân phiên” này sẽ tự động theo sát sự hòa âm và âm lượng của bạn bằng cách sử dụng tính năng Dynamics Control mới. Bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt tùy thuộc vào nhu cầu âm nhạc của bạn tại thời điểm đó. Trong căn phòng đặc biệt này, bạn thậm chí có thể ghi âm lại các phần trình diễn của mình chỉ với một nút nhấn.

Đa dạng âm thanh là gia vị của cuộc sống

Đàn piano điện Yamaha CVP-701 tích hợp hàng trăm âm thanh nhạc cụ có chất lượng cao bao gồm “Tự nhiên!”, “Ngọt ngào!” và “Tươi mới!”. Các âm thanh được lấy mẫu đặc biệt để tôn vinh các loại nhạc cụ. Những âm thanh siêu kết hợp Super Articulation (SA) của Yamaha làm tăng thêm các thuộc tính trình diễn chân thực của các nhạc cụ thực sự như thể chúng đang được chính các nghệ sĩ bậc thầy trình diễn thay vì là bàn phím piano.

Khi bạn muốn chơi nhiều hơn thay vì chỉ đơn thuần là cây piano

Một trong những tính năng xác định của một cây đàn piano điện CVP-700 series Clavinova là vô số các điệu đệm khác nhau có thể được kiểm soát trong thời gian thực bằng cách chơi các hợp âm trên bàn phím. Các điệu đệm đi kèm giới thiệu những màn đồng diễn của các nhạc sĩ ảo với màn trình diễn của bạn theo nhiều thể loại nhạc khác nhau. Từ những nhóm jazz nhỏ đến các dàn nhạc đầy đủ, bạn kiểm soát các hợp âm hoặc sự hòa âm mà họ chơi bằng chính những gì bạn đang chơi, cộng với việc bạn có thể kiểm soát mức độ sôi động của các nhóm đồng diễn. Các điệu đệm bổ sung thêm những người đệm đàn chân thực, chất lượng cho các buổi biểu diễn của bạn – ngay cả khi bạn chơi một mình. Bạn có thể sử dụng các điệu đệm để thêm các phần giới thiệu, kết thúc và nội dung nổi bật, thậm chí là sắp xếp các bài hát theo thời gian thực.

Bây giờ ai cũng có thể chơi một bài hát nổi tiếng và tỏa sáng

Các model trong dòng Clavinova CVP-700 rất kiên nhẫn: nếu bạn không chơi đúng nốt, chúng sẽ chờ đợi cho đến khi bạn đánh đúng! Điều này được thực hiện bằng tính năng hướng dẫn độc đáo của CVP. Như là cách đơn giản nhất để chơi một bài hát, thư viện Follow Lights dạy bạn những giai điệu phổ biến theo cách chỉ có thể có trên các model CVP dòng Clavinova. Chỉ cần làm theo các đèn hiển thị, sự hòa âm sắp xếp trọn vẹn và các hợp âm rải tô điểm cho màn trình diễn của bạn. Ở đây, bạn không chơi cùng với bản thu âm mà đúng hơn là bản thu âm chơi cùng với BẠN.

Kết nối và bắt đầu hát

Bạn có thể kết nối micro để thưởng thức bài hát cùng với màn trình diễn piano hoặc sử dụng các tệp bài hát karaoke từ YamahaMusicSoft.com. Tất cả các giắc cắm đầu vào đều có vị trí thuận tiện ở ngay phía trước nhạc cụ, dưới bệ phím để bạn dễ dàng truy cập. Ngoài ra, bạn có thể kết nối thiết bị nghe nhạc như máy nghe nhạc MP3 hoặc smartphone để thưởng thức nghe qua hệ thống loa lấy nét cao của đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova.

Thu âm bài hát nhiều track

Thu âm qua cổng USB

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

CÔNG NGHỆ

Hai cây grand piano dành cho hòa nhạc đẳng cấp thế giới được tích hợp trong một cây đàn piano điện

Hai cây đàn piano tầm cỡ thế giới ẩn chứa trong mỗi model đàn piano điện Yamaha CVP Clavinova. CFX, cây concert grand piano tốt nhất của Yamaha, được Quán quân cuộc thi piano quốc tế Chopin năm 2010, chọn để chơi và cây grand piano Imperial của Bösendorfer, một trong những nhà sản xuất đàn piano lâu đời nhất thế giới và là thương hiệu được các nghệ sĩ piano yêu mến. Những cây đàn piano nổi tiếng này có những đặc điểm khác biệt như mạnh mẽ, linh hoạt, tinh tế, nhẹ nhàng và dịu êm.

Âm thanh của cả hai cây đàn piano tuyệt vời này đều có tên trong Clavinova. Được điều chỉnh để hoàn thiện bởi một kỹ thuật viên piano giàu kinh nghiệm và âm thanh từ mỗi phím được ghi lại riêng rẽ, Clavinova thực sự nắm bắt được đặc trưng âm thanh độc đáo của hai nhạc cụ vượt trội này.

Với Clavinova, bạn có thể chọn và thưởng thức các phiên bản mô phỏng kỹ thuật số tuyệt vời của các âm thanh mang vẻ đẹp tinh tế chỉ có thể tìm thấy trên Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial.

  Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Âm thanh piano chân thực đi đôi với độ nhạy phím piano thật sự

Bằng cách sử dụng bộ cơ búa tương tự (không có lò xo) được tìm thấy trong một cây grand piano, bộ cơ bàn phím GH3X trên piano điện Yamaha CVP-701 tái tạo độ nhạy phím của một cây piano cơ, từ cảm giác nặng hơn ở quãng âm thấp hơn đến cảm giác nhẹ hơn ở các quãng tám cao hơn. Nó cũng có cấu hình 3 cảm biến diễn giải chính xác hoạt động của bàn phím để tạo ra độ cảm ứng và cảm giác rất giống một cây grand piano.

Bàn phím GH3X mới được phát triển này có cơ chế thoát âm để tái tạo cảm giác của một cây đàn piano cơ khi đi xuyên qua giắc cắm đầu ra và sự rơi của búa đàn khi một phím được chơi rất nhẹ nhàng.

Bàn phím ngà voi tổng hợp tạo ra bề mặt cảm ứng bàn phím đã từng được sử dụng trong acoustic piano. Nó có tính năng hấp thụ cao vật liệu để ngăn chặn các ngón tay trượt sau nhiều giờ luyện tập, trong khi giữ nguyên kết cấu và cảm giác lý tưởng.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Âm thanh thực sự cộng hưởng với người nghe

Trong một cây đại dương cầm, dây đàn và âm thanh cộng hưởng trong toàn bộ nhạc cụ tạo ra một âm vang phong phú bao bọc người nghe. Không chỉ có dây đàn bạn đang chơi rung mà cả các dây khác cũng tương tác với dây bạn chơi. Đây là một trong những lý do âm thanh của piano rất phức tạp và phong phú.

Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo trên đàn piano điện CVP-701 dòng Clavinova thông qua mô hình cộng hưởng ảo (Virtual Resonance Modeling – VRM) để tính toán trạng thái khác nhau của các dây đàn cho mỗi 88 nốt trên bàn phím từ nốt này đến nốt kia. Kết quả là Clavinova phản ánh vô số các yếu tố vốn có khi chơi đàn piano cơ cũng như khi các phím được nhấn, lực nhấn phím và thời gian nhấn pedal.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Trải nghiệm tai nghe mới

Chỉ với Yamaha, công nghệ tối ưu hóa âm thanh Stereophonic Optimizer điều chỉnh khoảng cách giữa âm thanh và sự tách biệt với đàn piano khi nghe qua tai nghe, kết quả là tạo ra âm thanh vang xa sẽ truyền cảm hứng cho bạn chơi hàng giờ. Sử dụng môi trường nghe riêng biệt này, âm thanh của đàn piano điện Clavinova CVP-701 dường như xuất phát từ chính nhạc cụ hơn là từ tai nghe, mang lại trải nghiệm thực tế, thoải mái và tự nhiên hơn.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Clavinova đã sẵn sàng cho màn trình diễn của bạn

Tính năng Phòng Piano (Piano Room) được cải tiến hiện nay bao gồm các cây grand piano nổi tiếng của Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial cùng với các cây đàn piano điện cổ điển. Ở chế độ Session, bạn có thể mời ba nhạc sĩ ảo vào phòng để cùng thực hành và biểu diễn với một trong 40 điệu đệm khác nhau. Những nhạc sĩ “luân phiên” này sẽ tự động theo sát sự hòa âm và âm lượng của bạn bằng cách sử dụng tính năng Dynamics Control mới. Bạn có thể kích hoạt và hủy kích hoạt tùy thuộc vào nhu cầu âm nhạc của bạn tại thời điểm đó. Trong căn phòng đặc biệt này, bạn thậm chí có thể thu âm lại các phần trình diễn của mình chỉ với một nút nhấn.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Thực tế bạn sẽ không tin âm thanh đến từ bàn phím

Những âm thanh siêu kết hợp (Super Articulation – SA) của Yamaha làm tăng thêm các thuộc tính đặc trưng của các nhạc cụ thực sự như thể chúng được thực hiện một cách tự nhiên bởi bậc thầy của nhạc cụ đó thay vì từ bàn phím piano. Ví dụ như “tiếng ồn” hoặc “tiếng nấc cụt” từ cây đàn guitar hoặc từ “tiếng hít vào”, “tiếng thở ra” và tiếng huýt gió từ nhạc cụ bộ hơi. Bằng cách đơn giản thay đổi phím và kỹ thuật chơi hoặc sử dụng pedal, SA Voices sẽ thêm độ chân thực đáng kể cho âm thanh của bạn.

Tất cả những gì bạn cần biết là bài hát. Clavinova làm phần còn lại.

Công cụ Tìm kiếm Âm nhạc (Music Finder) thật tuyệt vời khi bạn tìm kiếm sự kết hợp các điệu đệm hoặc âm thanh phù hợp để chơi một bài hát cụ thể. Đơn giản chỉ cần chọn tên bài hát bạn muốn chơi từ danh sách Music Finder và piano điện CVP-701 sẽ thực hiện các thiết lập thích hợp để bạn có thể chơi ngay. Những cài đặt này được tạo ra bởi các nhạc sĩ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới chuyên về các thể loại âm nhạc cụ thể.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Bạn không thể nhớ tên bài hát? Không hề gì! Cứ việc chơi thôi!

Style Recommender là một tính năng thông minh cho phép bạn tìm một điệu đệm phù hợp với loại nhạc mà bạn thích. Bạn thậm chí không cần phải biết tên của bài hát; cảm giác nhịp điệu sẽ làm điều đó. Chỉ cần bạn chơi một hoặc hai nhịp điệu đơn giản hoặc giai điệu piano, một danh sách các điệu đệm phù hợp với màn biểu diễn của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị.

Chế độ lật trang tự động với đèn hướng dẫn Guide Lamps

Theo dõi quả bóng nảy lên hiển thị số điểm khi bạn chơi để chắc chắn không bao giờ mất đi vị trí của bạn. Các trang chuyển sang tự động hoặc bạn có thể lật trang bằng cách vuốt màn hình theo chiều ngang. Nếu đọc bản nhạc không phải là ưu thế của bạn, bạn có thể làm theo các đèn hướng dẫn trên bàn phím hiển thị các phím chính xác. Một khi hướng dẫn được kích hoạt, đàn piano điện Yamaha CVP-701 sẽ đợi cho đến khi bạn chơi đúng nốt nên bạn có thể luyện tập đúng nhịp.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Hát trong sự hòa âm hoàn hảo… với chính mình!

Bạn có thể thưởng thức màn hát karaoke với các bài hát được lưu trữ trong cây đàn piano điện Yamaha CVP-701 hoặc tải xuống từ YamahaMusicsoft.com. Lời bài hát được hiển thị trên màn hình (chỉ khi dữ liệu bài hát có lời bài hát) và các từ thay đổi màu sắc khi bài hát tiếp tục, do đó bạn biết chính xác khi nào sẽ hát. Bạn thậm chí có thể hiển thị lời bài hát trên màn hình TV lớn để mọi người có thể tham gia! Hãy cắm micro vào và hát bài hát của bạn!

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Biến USB thành một phòng thu di động

USB Audio Recorder (lưu trữ dưới dạng WAV) cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của mình trên USB để gửi email, tải lên Internet hoặc lưu vào máy nghe nhạc MP3. Điều này cho phép bạn so sánh 2 màn trình diễn khác nhau để đánh giá sự tiến bộ của bạn hoặc bạn cũng có thể chia sẻ âm nhạc với bạn bè và gia đình.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Các tính năng bổ sung

– Pitch Shift: Thay đổi phím mà không thay đổi tempo.

– Time Stretch: Giảm tốc độ hoặc tăng tốc độ tempo mà không thay đổi cao độ.

– Vocal Cancel: Hủy bỏ hoặc ngăn chặn các tín hiệu như giọng hát và bài hát độc tấu tồn tại ở giữa tập tin âm thanh.

Âm thanh tối ưu ở bất kỳ mức âm lượng nào

Khi chơi trong môi trường gia đình, mọi người thường thích thú Clavinova không như chơi ở mức âm lượng đầy đủ. Chơi âm thanh ở mức âm lượng thấp khiến âm thanh không trầm bổng bằng. Tuy nhiên, trên đàn piano điện Yamaha CVP-701, Bộ Kiểm soát Âm thanh Thông minh (Intelligent Acoustic Control – IAC) sẽ tự động điều chỉnh âm thanh để bạn có thể thưởng thức âm thanh trầm bổng tuyệt vời ngay cả khi chơi ở mức âm lượng thấp. Ngoài ra, núm âm lượng sẽ tự động điều chỉnh âm thanh tổng thể của hệ thống loa (EQ) ở mức âm lượng thấp. Khả năng điều chỉnh âm lượng mà không làm giảm âm thanh phong phú và cân bằng là một tiện ích độc quyền của Yamaha, đảm bảo bạn luôn chơi với chất lượng âm thanh tối ưu.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Kết nối audio và MIDI không dây với thiết bị iOS

Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPodTouch, các ứng dụng Yamaha sẽ giúp bạn chơi đàn tiện lợi và thú vị hơn. Hãy nhanh chóng cài đặt âm thanh lý tưởng và điệu đệm cho bài hát bạn muốn chơi. Ghi lại màn trình diễn của chính bạn và chia sẻ nó với bạn bè. Thêm vào các hiệu ứng trực quan để màn trình diễn của bạn trở nên sống động hơn. Kiểm tra các ứng dụng và tìm những ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn. Một số ứng dụng của Yamaha được thiết kế chỉ để dành riêng cho dòng đàn piano điện Clavinova.

Lưu ý: Một số ứng dụng yêu cầu kết nối với nhạc cụ của bạn. Các kết nối có dây có thể thực hiện được với các thiết bị như Yamaha i-MX1, i-UX1 hoặc Apple Lightning tới Adapter USB Camera Adapter. Kết nối không dây có thể yêu cầu một bộ định tuyến không dây. Kết nối âm thanh không dây yêu cầu thiết bị LAN không dây USB đi kèm.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Hướng dẫn iPad của bạn chơi bằng đôi tai

Với ứng dụng Yamaha thú vị này, thiết bị iOS của bạn sẽ nghe bản thu âm của hầu hết các bài hát (bản thu âm phải ở định dạng MP3 hoặc WAV trên thiết bị iOS của bạn) và cho bạn biết các hợp âm cần thiết để chơi nó. Chuyển tệp bài hát vào đàn piano điện Yamaha CVP-701, các đèn Guide Lamps sẽ cho bạn biết cách chơi các hợp âm đó, đồng thời dạy ban nhạc ảo của bạn chơi cùng với bạn bằng cách sử dụng các điệu đệm. Ứng dụng Chord Tracker độc quyền của Yamaha được tối ưu hóa để làm việc hiệu quả trên dòng đàn piano điện Yamaha CVP Clavinova với những khả năng tự học nhạc không giới hạn.

Với độ nhạy phím vượt trội của bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) sử dụng công nghệ Escapement và các phím được làm từ ngà voi tổng hợp cùng thiết kế trực quan tương thích với iPad, đàn piano điện Yamaha CVP-701 dòng Clavinova cho phép bạn kết nối với người nhạc sĩ bên trong bạn.

Màn hình màu LCD sống động, dễ đọc

Ngay từ model đầu tiên trong dòng là đàn piano điện Clavinova CVP-701, một màn hình màu LCD đầy đủ giúp bạn tương tác với thiết bị của bạn trực quan hơn. Màn hình lớn hơn mới này có thể điều chỉnh độ sáng tối nên nó hoàn hảo cho bất kỳ điều kiện ánh sáng nào. Màn hình hiển thị điểm và lời nhạc chưa bao giờ trông tuyệt vời đến thế!

Tiết kiệm điện với tính năng tự động tắt nguồn

Đàn piano điện Clavinova CVP-701 sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian không hoạt động. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian chờ nó trước khi đàn tắt, hoặc tắt nó nếu bạn thích.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano Yamaha

Protected by Copyscape

About OKAKA

15 comments

  1. Giá chắc là chát lắm đây!

  2. Đặng Ngọc Thiện

    Chơi piano nhìn sang nhỉ!

  3. Wow! Cây đàn quá đẳng cấp!

  4. Piano diện dáng cơ đây!Piano diện dáng cơ đây!

  5. Báo giá cho em cái nhé!

  6. Cây này thuộc dòng đỉnh của Roland hen anh!

  7. Đàn sáng long lanh luôn!

  8. Nguyễn Thị Hạnh

    Cây này đỉnh quá ad ơi!

  9. Thích quá đi!

  10. Đàn này là đàn piano điện hả shop?

  11. Kiểu dáng giống grand piano heng OKAKA

  12. Giá sao ạ?

  13. Đàn piano điện này nhìn sang trọng quá

  14. Inbox cho anh giá cây này nhé!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*