Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Roland LX-17 – đàn piano điện thế hệ mới

Đàn piano điện Roland LX-17 – đàn piano điện thế hệ mới

Kể từ năm 1972, Roland đã nỗ lực không ngừng để tạo ra trải nghiệm piano tuyệt vời, và LX là dòng đàn piano điện mang lại trải nghiệm thú vị nhất trong số đó. Roland đã muốn chế tạo một cây đàn piano điện sang trọng cho những người sành điệu, với âm thanh phong phú và kiểu dáng upright piano, cùng vô vàn lợi thế chỉ có thể có ở một cây đàn piano điện. LX-17 sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời. Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland LX-17

+ Sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling mới nhất thay vì công nghệ lấy mẫu thông thường, cho âm thanh đàn piano phong phú, tinh tế hơn.

+ Hệ thống Acoustic Projection với 8 loa làm việc cùng nhau để tạo ra trường âm thanh sâu lắng, phong phú của một cây đàn piano cơ.

+ Công nghệ Headphones 3D Ambience cho âm thanh tự nhiên, chân thực khi thực hành qua tai nghe.

+ Độ nhạy phím grand piano chân thực từ bàn phím PHA-50 (Progressive Hammer Action with Escapement) mới kết hợp kiểu dáng và cảm giác của gỗ với độ bền của vật liệu hiện đại.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

+ Bộ sưu tập âm thanh rộng lớn và linh hoạt, ngoài âm piano còn có các âm string, brass, organ và nhiều âm khác.

+ 25 cài đặt để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm chồng tiếng và chia tiếng; các nhóm thiết lập có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.

+ Tủ piano cổ điển thẳng đứng với chân đàn nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian hẹp.

+ Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth và luyện tập piano với file audio từ các ứng dụng được chuyển qua hệ thống loa đàn piano.

+ Hai màu đàn cao cấp: màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling tiên tiến của Roland cho âm thanh piano phong phú, sống động

Nhấn bất kỳ phím nào trên hầu hết các cây đàn piano điện và bạn sẽ nghe thấy bản ghi âm của các nốt trên đàn piano. Tuy nhiên, động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano của Roland hoạt động theo cách khác: sử dụng công nghệ lấy mẫu âm thanh mới nhất để tái tạo âm thanh, thay vì phát lại. Quá trình lấy mẫu âm thanh độc đáo của đàn piano điện Roland LX-17 theo suốt quá trình tạo ra âm thanh trọn vẹn của một cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách mà nhiều bộ phận đàn piano tương tác với nhau. Kết quả là tạo ra âm thanh phong phú và thực sự thay đổi linh hoạt theo cách bạn chơi – hoàn hảo không thua gì âm thanh piano cơ – điều khó có thể đạt được trên một cây đàn piano sử dụng mẫu. Đó là sự khác biệt giữa việc bạn chỉ nghe lại bản ghi âm và thực sự đang ở đó.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Bàn phím PHA-50 mang lại kiểu dáng tuyệt đẹp và cảm giác quen thuộc của bàn phím bằng gỗ, với độ bền của vật liệu đúc hiện đại

Bàn phím piano bằng gỗ thường được tìm thấy trên piano cơ rất hấp dẫn khi nhìn và chúng cho cảm giác rất chắc chắn và có độ nặng đáng kể dưới ngón tay bạn. Nhưng bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là cách tiếp cận tốt nhất cho một cây đàn piano điện, vì các phím gỗ cần được bảo trì thường xuyên để có thể giữ chúng trong tình trạng tốt nhất. Đàn piano điện Roland LX-17 sử dụng loại bàn phím mới kết hợp gỗ và vật liệu đúc đáp ứng được cả hai yêu cầu trên; bề mặt gỗ đẹp mang lại cho mỗi chiếc phím một độ rắn chắc quen thuộc mà bạn cảm thấy phù hợp khi chơi, trong khi khung bên trong bền giúp bạn thưởng thức tiếng đàn piano Roland hàng ngày trong nhiều năm mà không cần lo lắng về độ bền. Bạn cũng có thể chơi đàn mỗi đêm – vì bàn phím đàn piano LX-17 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chơi.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Hệ thống loa đa kênh Acoustic Projection tái tạo âm thanh phong phú, sâu sắc của một cây grand piano

Hệ thống loa Acoustic Projection của Roland tái tạo trải nghiệm âm thanh phong phú, hấp dẫn của một cây grand piano. Đàn piano điện LX-17 trang bị hệ thống 8 loa 4 chiều, được điều khiển bởi bộ khuếch đại 6 kênh mạnh mẽ và mỗi loa giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát ra âm thanh piano tuyệt vời. Các loa trong tủ đàn mạnh mẽ tạo ra âm thanh bao phủ khắp đàn piano, trong khi các loa không gian không đối xứng ở mặt trên đàn tạo ra sự cộng hưởng của khung đàn piano. Cuối cùng, các loa nearfield và tweeter phản chiếu âm thanh mà hầu hết người chơi chú ý đến, bao gồm âm thanh cực mạnh, kịch tính và thậm chí cả tiếng ồn của búa khi búa gõ vào dây đàn piano. Âm thanh đàn piano điện Roland LX-17 cũng có thể được làm cho rõ hơn bằng cách mở nắp đàn, giống như trên một cây đàn piano cơ.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua cổng Bluetooth và sử dụng các ứng dụng để học tập dễ dàng

Ngày nay, mọi người thường chơi và học piano với sự trợ giúp của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sử dụng công nghệ Bluetooth, đàn piano điện Roland LX-17 kết nối không dây với thiết bị di động của bạn, cho phép bạn tận dụng các ứng dụng phổ biến dành cho iOS/ Android và video thực hành trực tuyến. Sau khi kết nối, âm thanh được chuyển qua loa nội bộ của piano hoặc tai nghe (nếu bạn thích luyện tập riêng tư). Sau đó, bạn có thể chơi với nghệ sĩ và ban nhạc yêu thích của bạn hoặc thực hành với các giáo viên piano tốt nhất. Bạn có thể truy cập Sheet Music Direct để tải xuống một loạt bản tổng phổ hoặc cài đặt các ứng dụng iOS như PiaScore để truy cập miễn phí hơn 70.000 bản nhạc cổ điển; bạn thậm chí có thể chạy các sheet nhạc trên màn hình iPad/ iPhone bằng cách nhấn pedal.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Hiệu ứng Heaphones 3D Ambience mang lại âm thanh grand piano chân thực qua tai nghe

Một trong những lợi thế lớn của đàn piano điện là khả năng chơi âm thầm với tai nghe. Tuy nhiên, khi sử dụng tai nghe, một số cây đàn piano điện đơn giản chỉ chuyển âm thanh từ loa sang tai của bạn. Điều này khiến bạn bỏ lỡ cơ hội vì tai nghe tốt có thể cung cấp âm thanh rõ ràng và chi tiết khi bạn luyện tập. Đàn piano điện Roland LX-17 sử dụng hiệu ứng Headphones 3D Ambience để tối ưu hóa âm thanh, vì vậy âm thanh nghe như xuất phát từ bên trong đàn piano chứ không phải qua tai nghe. Bạn cũng có thể thực hành trong một khoảng thời gian dài mà không hề cảm thấy mệt mỏi, bất cứ thời gian nào trong ngày hay đêm.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Cảm giác như đang chơi trên đàn grand piano

Không chỉ cảm giác của các phím, cách các phím chuyển động cũng rất quan trọng. Mỗi phím có một chốt cố định để đảm bảo việc di chuyển theo chiều dọc của phím là mượt mà và chính xác, tránh di chuyển lệch sang bên và hạn chế tiếng ồn khi chơi glissandos trên một số cây đàn piano. Vì đàn piano điện LX-17 sử dụng động cơ piano mới nhất của Roland, hãng cũng đã điều chỉnh lại hệ thống cảm biến quan trọng để phù hợp hơn, đảm bảo âm thanh và bàn phím hoàn toàn kết hợp hài hòa để mang lại trải nghiệm chơi piano tối ưu. Cuối cùng, các phím đều có cùng kiểu dáng và cho cảm giác của gỗ mun và ngà voi thật, và khả năng hấp thụ độ ẩm của chúng đồng nghĩa với việc ngón tay của bạn sẽ không bị trượt khi chơi.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Thiết kế thanh lịch, mang dáng dấp cổ điển cùng âm thanh vượt thời gian

Mặc dù được trang bị công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland LX-17 vẫn mang đậm nét truyền thống khi nói đến kiểu dáng. Kết hợp các đường nét cổ điển với tủ đứng nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, đàn có 2 màu cao cấp để bạn chọn: màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng. Điều đặc biệt là bạn thậm chí không cần nhấn nút nguồn để bắt đầu – bạn chỉ cần mở nắp đàn và bắt đầu chơi. Bạn sẽ nhận thấy những ngón tay của mình phản chiếu tuyệt đẹp, và như với một cây đàn piano cơ, bạn có thể mở nắp đàn hoàn toàn để âm thanh thậm chí nghe rõ ràng hơn.

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Nói đến đàn piano điện sang trọng cho trải nghiệm âm thanh tối ưu tuyệt đối không thể không nhắc đến đàn piano điện Roland LX-17. Sở hữu cây đàn piano điện gia đình sang trọng bậc nhất với trải nghiệm âm thanh tuyệt vời này, bạn chỉ còn nước “ngất ngây như con gà tây” mỗi khi lướt tay trên phím đàn piano mà thôi!

Đàn piano điện Roland LX-17 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth® để bạn có thể nghe các ứng dụng tạo nhạc hoặc tham gia các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 8 loa tích hợp sẵn trên đàn. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, LX-17 với kiểu dáng sang trọng là chiếc đàn piano điện cao nhất của Roland và nó chắc chắn sẽ tạo ra một tác động lớn trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt với hai màu gỗ mun bóng và màu trắng bóng để bạn chọn.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Roland

Protected by Copyscape

About OKAKA

20 comments

  1. Cây này bên mình có màu trắng không vậy? Con gái mình chỉ thích màu trắng thôi!

  2. Dòng này mới nhất phải không ad?

  3. Màu đen bóng sang quá bạn ơi!

  4. Hà Thị Lệ Thu

    Đàn trưng bày phòng khách Biệt thự, Resort thì số dzách luôn!

  5. Đà̀n đẹp quá, mình muốn mua có phải đặt cọc trước không bạn?

  6. cây đàn piano xịn nhất của Roland đây phải không ad?

  7. Nguyễn Thu Thủy

    cây piano này nhìn giống đàn cơ upright hen?

  8. Hàng chắc là chuẩn đấy!

  9. nhìn là thấy mê rồi!

  10. đàn này tặng kèm ghế hả ad?

  11. Nguyễn Mạnh Bảo

    sao đã dữ!

  12. Mạc Hồng Quân

    lâu lâu OKAKA có cây đàn piano độc ghê!

  13. cây này mà chơi tiệc cưới thì bá cháy rồi!

  14. nhìn là đã thấy mê rồi!

  15. Hồng Cuy Cận

    thuê nhiêu bạn!

  16. ước gì mình có cây đàn như mơ ước!

  17. Mạnh Thế Bảo

    nhì̀n long lanh luôn!

  18. cây này tới 100 chai không ad?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*