Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Roland HP-704 – đáp ứng sự mong đợi của bạn!

Đàn piano điện Roland HP-704 – đáp ứng sự mong đợi của bạn!

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, đàn piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây đàn piano điện cao cấp.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland HP-702

+ Âm thanh chân thực từ công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling nổi tiếng của Roland.

+ Thể hiện bản thân với bàn phím PHA-50 và pedal Progressive Damper Action.

+ Hệ thống Acoustic Projection với 4 loa hoạt động cùng lúc để tái tạo trường âm thanh phong phú, sâu lắng của đàn piano cơ.

+ Hiệu ứng tai nghe Headphones 3D Ambience cho trải nghiệm chơi chân thực khi luyện tập với tai nghe.

+ Tích hợp một bộ sưu tập lớn và linh hoạt các âm thanh khác ngoài piano như piano điện, string, organ và nhiều âm khác.

+ Thiết kế tủ đứng đơn giản mà sang trọng và hiện đại với chân trước thanh lịch và các đường cong tinh xảo.

+ Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua cổng Bluetooth® và thực hành với âm thanh từ các ứng dụng được định tuyến qua hệ thống loa đàn piano.

+ Tương thích với ứng dụng Piano Every Day của Roland, khuyến khích bạn chơi đàn piano thường xuyên hơn.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Âm thanh chân thực nhờ động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling và pedal Progressive Damper Action

Không giống như hầu hết các cây đàn piano điện khác, Roland HP-704 sử dụng động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling, một công nghệ tiên tiến tái tạo các tương tác vật lý phức tạp xảy ra khi một cây đàn piano cơ tạo ra âm thanh. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong mỗi nốt nhạc bạn chơi. Pedal Progressive Damper Action sao chép chính xác hoạt động của pedal damper trên đàn piano acoustic, cho phép chơi các kỹ thuật truyền thống như nửa pedal.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Thể hiện bản thân với bàn phím PHA-50 cực nhạy

Khi nói đến danh sách những điều đáng mong đợi ở một cây đàn piano mới, “cảm giác chơi” nên được ưu tiên. Bất kể bạn đang xây dựng các kỹ năng cơ bản hoặc thể hiện bản thân trong một màn trình diễn đòi hỏi khắt khe, bàn phím PHA-50 cực nhạy của đàn piano điện Roland HP-704 sẽ phản ứng với mỗi cái chạm tay của bạn, đồng thời giúp bạn kiểm soát và truyền cho bạn cảm hứng. Bạn cũng sẽ đánh giá cao sự kết hợp của tay nghề thủ công truyền thống và công nghệ tiên tiến, bề mặt gỗ bóng mượt mang lại cho mỗi phím trắng một cảm giác quen thuộc trong khi khung bên trong bền bỉ đảm bảo độ tin cậy không cần bảo trì qua nhiều năm.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Âm thanh sống động từ hệ thống 4 loa mạnh mẽ

Âm thanh tuyệt vời làm cho bạn chơi tốt hơn. Công nghệ SuperNATURAL tích hợp trên đàn piano điện Roland HP-704 nắm bắt được tinh hoa của một cây đàn piano acoustic trong từng nốt nhạc. Và khi bạn chơi, màn trình diễn của bạn trở nên sống động hơn nhờ hệ thống Acoustic Projection 4 loa tiên tiến mang đến những âm cao lấp lánh và những âm trầm ấm áp cũng như những âm ở lưng chừng không. 4 loa được cấu hình thành 2 cặp bên trong nhạc cụ và mỗi cặp được tối ưu hóa để mang lại khả năng tái tạo âm thanh vượt trội trên dải âm vực rộng lớn của đàn piano. Cho dù đang chơi hay phát nhạc, bạn cũng sẽ nghe thấy mọi nốt nhạc một cách sống động, rõ ràng.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Thực hành và biểu diễn với tai nghe và Bluetooth

Với piano điện Roland HP-704, bạn có thể luyện tập cả ngày lẫn đêm mà không làm phiền gia đình hoặc hàng xóm của bạn bằng cách cắm tai nghe và tận hưởng cảm giác chìm đắm vào âm nhạc. Tính năng tai nghe Headphones 3D Ambience làm cho âm thanh bạn chơi nghe giống như âm thanh phát ra từ trung tâm của đàn piano, mang đến trải nghiệm phong phú khi chơi. Ngoài ra, để tăng tính tương tác khi học đàn, bạn có thể kết nối không dây piano với điện thoại thông minh qua Bluetooth® và chơi các giai điệu yêu thích của bạn hoặc trau dồi kỹ năng của bạn bằng các hướng dẫn trực tuyến. Với sự hỗ trợ của cổng Bluetooth audio không dây được tích hợp trên đàn, bạn có thể truyền phát nhạc từ điện thoại thông minh qua loa bên trong đàn piano – rất hoàn hảo cho các cuộc tụ tập vui chơi và các buổi thực hành. Mỗi khi trình diễn, bạn có thể điều chỉnh loa bên trong có khả năng điều khiển âm lượng để lấp đầy căn phòng với âm nhạc. Và khi không chơi, bạn có thể sử dụng đàn piano điện Roland HP-704 làm hệ thống giải trí gia đình, phát nhạc với âm cao rõ ràng, chi tiết và âm thấp mạnh mẽ, phong phú.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Roland HP-704 còn tích hợp hơn 380 bài hát trên đàn. Các buổi tập đàn sẽ trở nên thú vị và hiệu quả khi bạn chơi với sự lựa chọn rộng rãi các giai điệu trên đàn. Bạn có thể chọn chơi các bản nhạc cổ điển, pop và jazz, hoàn chỉnh với phần đệm đầy đủ cho dàn nhạc.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Học đàn nhanh chóng với ứng dụng Piano Every Day

Chỉ cần 5 phút tập trung thực hành hàng ngày cũng có thể cải thiện khả năng chơi đàn của bạn, đặc biệt là khi tập đàn với ứng dụng Piano Every Day của Roland. Ứng dụng này hoạt động trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và kết nối với piano qua cổng Bluetooth. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để truy cập Sheet Music Direct, cửa hàng nhạc số trực tuyến lớn nhất thế giới, duyệt qua hơn 70.000 bản nhạc số và tải bản nhạc yêu thích của bạn trong vài giây. Chương trình Bậc thầy một tuần (One Week Master) trên ứng dụng sẽ giúp bạn học một bản nhạc chỉ trong 7 ngày. Bạn có thể chọn các thể loại nhạc dân gian, jazz và cổ điển có sẵn trên đàn piano điện Roland HP-704, sau đó bắt đầu thử thách. Tính năng Dòng thời gian (Timeline) giúp theo dõi tần suất bạn chơi. Từ bây giờ, mỗi phiên luyện tập của bạn sẽ được ghi lại như một phần của dòng thời gian.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Thiết kế đơn giản và tinh tế mời gọi bạn chơi

Một cây đàn piano có âm thanh tuyệt vời cũng phải có kiểu dáng tuyệt đẹp. Từ chiếc tủ cao thon gọn cho đến các chân trước thanh lịch và những đường cong tinh xảo dựa trên ý tưởng thiết kế của dòng đàn piano điện LX-series hàng đầu, Roland HP-704 thu hút bạn và thôi thúc bạn ngồi xuống chơi. Mỗi cây đàn piano điện HP-704 đều được lựa chọn cẩn thận và sản xuất tỉ mỉ, vì vậy bạn có thể chọn một cây phù hợp với không gian nhà ở của bạn. Ngoài ra, tủ đàn cũng được thiết kế để mang lại âm thanh tốt nhất có thể, bất kể bạn đặt đàn piano ở đâu. Đàn có sẵn trong màu gỗ mun bóng, màu than, màu gỗ hồng sắc, màu gỗ sồi sáng và màu trắng để bạn chọn thoải mái.

Với kiểu dáng tinh xảo và âm thanh vượt trội, piano điện Roland HP-704 mang đến màn trình diễn đáp ứng sự mong đợi của bạn từ một cây piano điện cao cấp.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Roland

*