Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A – sức hút từ kiểu dáng thanh lịch!

Đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A – sức hút từ kiểu dáng thanh lịch!

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A

+ Sử dụng công nghệ SuperNATURAL Piano Modelling mới nhất thay vì công nghệ lấy mẫu thông thường, cho âm thanh đàn piano phong phú, tinh tế hơn.

+ Công nghệ Headphones 3D Ambience cho âm thanh tự nhiên, chân thực khi thực hành qua tai nghe.

+ Độ nhạy phím grand piano chân thực từ bàn phím PHA-50 (Progressive Hammer Action with Escapement) mới kết hợp kiểu dáng và cảm giác của gỗ với độ bền của vật liệu hiện đại.

+ Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua công nghệ Bluetooth để nâng cao trải nghiệm chơi piano với ứng dụng Piano Partner 2, Piano Designer và các ứng dụng khác.

+ Phát nhạc từ thiết bị di động qua cổng Bluetooth Audio và luyện tập các bài hát qua hệ thống loa đàn piano (chỉ có ở HP-603A).

+ Bộ sưu tập âm thanh rộng lớn và linh hoạt, ngoài âm piano còn có các âm string, brass, organ và nhiều âm khác.

+ 25 cài đặt để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm chồng tiếng và chia tiếng; các nhóm thiết lập có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.

+ Tủ piano cổ điển thẳng đứng với chân đàn nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian hẹp.

+ 3 màu đàn cao cấp: màu gỗ hồng sắc, màu đen và màu trắng.

Tin liên quan: So sánh đàn piano điện Roland HP-603 và HP-605

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling tiên tiến của Roland cho âm thanh piano phong phú, sống động

Nhấn bất kỳ phím nào trên hầu hết các cây đàn piano điện và bạn sẽ nghe thấy bản ghi âm của các nốt trên đàn piano. Tuy nhiên, động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano của Roland hoạt động theo cách khác: sử dụng công nghệ lấy mẫu âm thanh mới nhất để tái tạo âm thanh, thay vì phát lại. Quá trình lấy mẫu âm thanh độc đáo của đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A theo suốt quá trình tạo ra âm thanh trọn vẹn của một cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách mà nhiều bộ phận đàn piano tương tác với nhau. Kết quả là tạo ra âm thanh phong phú và thực sự thay đổi linh hoạt theo cách bạn chơi – hoàn hảo không thua gì âm thanh piano cơ – điều khó có thể đạt được trên một cây đàn piano sử dụng mẫu. Đó là sự khác biệt giữa việc bạn chỉ nghe lại bản ghi âm và thực sự đang ở đó.

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Hiệu ứng Heaphones 3D Ambience mang lại âm thanh grand piano chân thực qua tai nghe

Một trong những lợi thế lớn của đàn piano điện là khả năng chơi âm thầm với tai nghe. Tuy nhiên, khi sử dụng tai nghe, một số cây đàn piano điện đơn giản chỉ chuyển âm thanh từ loa sang tai của bạn. Điều này khiến bạn bỏ lỡ cơ hội vì tai nghe tốt có thể cung cấp âm thanh rõ ràng và chi tiết khi bạn luyện tập. Đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A sử dụng hiệu ứng Headphones 3D Ambience để tối ưu hóa âm thanh, vì vậy âm thanh nghe như xuất phát từ bên trong đàn piano chứ không phải qua tai nghe. Bạn cũng có thể thực hành trong một khoảng thời gian dài mà không hề cảm thấy mệt mỏi, bất cứ thời gian nào trong ngày hay đêm.

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Bàn phím PHA-50 mang lại kiểu dáng tuyệt đẹp và cảm giác quen thuộc của bàn phím bằng gỗ, không gây trở ngại khi chơi

Bàn phím piano bằng gỗ thường được tìm thấy trên piano cơ rất hấp dẫn khi nhìn và chúng cho cảm giác rất chắc chắn và có độ nặng đáng kể dưới ngón tay bạn. Nhưng bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là cách tiếp cận tốt nhất cho một cây đàn piano điện, vì các phím gỗ cần được bảo trì thường xuyên để có thể giữ chúng trong tình trạng tốt nhất. Đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A sử dụng loại bàn phím mới kết hợp gỗ và vật liệu đúc đáp ứng được cả hai yêu cầu trên; bề mặt gỗ đẹp mang lại cho mỗi chiếc phím một độ rắn chắc quen thuộc mà bạn cảm thấy phù hợp khi chơi, trong khi khung bên trong bền giúp bạn thưởng thức tiếng đàn piano Roland hàng ngày trong nhiều năm mà không cần lo lắng về độ bền. Bạn cũng có thể chơi đàn mỗi đêm – vì bàn phím đàn piano HP-603/ HP-603A cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn khi chơi.

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Cảm giác như đang chơi trên đàn grand piano

Không chỉ cảm giác của các phím, cách các phím chuyển động cũng rất quan trọng. Mỗi phím có một chốt cố định để đảm bảo việc di chuyển theo chiều dọc của phím là mượt mà và chính xác, tránh di chuyển lệch sang bên và hạn chế tiếng ồn khi chơi glissandos trên một số cây đàn piano. Vì đàn piano điện HP-603/ HP-603A sử dụng động cơ piano mới nhất của Roland, hãng cũng đã điều chỉnh lại hệ thống cảm biến quan trọng để phù hợp hơn, đảm bảo âm thanh và bàn phím hoàn toàn kết hợp hài hòa để mang lại trải nghiệm chơi piano tối ưu. Cuối cùng, các phím đều có cùng kiểu dáng và cho cảm giác của gỗ mun và ngà voi thật, và khả năng hấp thụ độ ẩm của chúng đồng nghĩa với việc ngón tay của bạn sẽ không bị trượt khi chơi.

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua cổng Bluetooth và sử dụng các ứng dụng để học tập dễ dàng

Ngày nay, mọi người thường chơi và học piano với sự trợ giúp của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sử dụng công nghệ Bluetooth, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A kết nối không dây với thiết bị di động của bạn, cho phép bạn tận dụng các ứng dụng phổ biến dành cho iOS/ Android. Ứng dụng Piano Partner 2 độc đáo của Roland thể hiện ký hiệu nốt nhạc cho các bài hát tích hợp trong đàn piano và thậm chí bạn có thể lật các trang bằng pedal. Đàn cũng cung cấp một loạt các điệu đệm thú vị cộng với rất nhiều công cụ thực hành hữu ích… Và với ứng dụng Piano Designer, bạn có thể truy cập các chức năng Piano Designer trên đàn piano nhờ sự tiện lợi của màn hình cảm ứng trên thiết bị của bạn.

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Trong khi cả HP-603 và HP-603A đều hỗ trợ cổng Bluetooth MIDI, chỉ riêng đàn piano điện Roland HP-603A hỗ trợ thêm cổng Bluetooth Audio. Điều này cho phép bạn phát trực tuyến file audio không dây từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trực tiếp thông qua hệ thống âm thanh tích hợp trên đàn. Bạn có thể chơi các bài hát từ thư viện nhạc hoặc các trang web trực tuyến và có trải nghiệm kết nối hơn với tất cả nội dung giáo dục piano tuyệt vời có sẵn trên web. Và khi bạn chỉ muốn thư giãn, hệ thống loa chất lượng cao của Roland HP-603A sẽ mang đến âm thanh stereo phong phú cho việc thưởng thức tiếng đàn piano.

Thiết kế thanh lịch, mang dáng dấp cổ điển cùng âm thanh vượt thời gian

Mặc dù được trang bị công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A vẫn mang đậm nét truyền thống khi nói đến kiểu dáng. Kết hợp các đường nét cổ điển với tủ đứng nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, đàn có 3 màu cao cấp để bạn chọn: màu gỗ hồng sắc, màu đen và màu trắng. Điều đặc biệt là bạn thậm chí không cần nhấn nút nguồn để bắt đầu – bạn chỉ cần mở nắp đàn và bắt đầu chơi.

Sử dụng phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling nổi tiếng của Roland cùng với bàn phím độc đáo kết hợp gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A với kiểu dáng thanh lịch tinh tế chắc chắn sẽ tạo ra sức hút lớn cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt với 3 màu gỗ hồng sắc, đen và trắng để bạn chọn.

Tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh lịch hiện đại của đàn piano điện Roland HP-603/ HP-603A, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trực tiếp lướt tay trên phím đàn, bạn sẽ càng khó lòng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một cây đàn piano điện hội tụ những ưu điểm vượt trội như vậy.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Roland

Protected by Copyscape

About OKAKA

22 comments

  1. Đỗ Thành Trung

    Hãy là nhà đâu tư thông thái!

  2. Đặng Thế Vinh

    Mua cho bé thì có được giảm không?

  3. Hồn Nhuận Lan

    Đàn dùng cho các bé, Cứ đam mê là mua thôi!

  4. Đầu tư vào hạ tầng!

  5. Dương Thị Trâm

    Cây này đỉnh của đỉnh rồi!

  6. Thanh Thúy Nguyễn

    Bao nhiêu một cây này!

  7. Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ, hình thực tế cần phải đi coi trực tiếp nè!

  8. Hàng chuẩn cơm mẹ nấu!

  9. Các mẹ chịu đầu tư lắm!

  10. Giá cả thì không rẻ, nhưng chất lượng thì cực kỳ tốt!

  11. Cây này cao cấp phải không bạn?

  12. Roland đẳng cấp quá rồi!

  13. Cây này ra mẫu mới phải không bạn?

  14. Trần Ngọc Hồng

    Mình coi cây này rồi, rất đẳng cấp!

  15. Cây này thì ăn đứt mấy dòng kia rồi!

  16. Nguyễn Ngọc Thìn

    Ước gì có một cây!

  17. Nguyễn Văn Thái Hoàng

    Bao nhiêu tiền một cây mà đã quá vậy?

  18. Nguyễn Thảo Vy

    HP-603 có gì khác so với HP-601 k ạ?

  19. Kiểểu dáng khỏi chê luôn, giống upright ghê

  20. Giá́ sao ạ?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*