Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Roland HP-601 – hành trình khám phá tiếp theo của bạn!

Đàn piano điện Roland HP-601 – hành trình khám phá tiếp theo của bạn!

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn. Đàn cũng tích hợp cổng Bluetooth® để kết nối không dây với các ứng dụng như Piano Partner 2 và Piano Designer của Roland trên thiết bị di động yêu thích của bạn, tăng tốc tiến độ học đàn và nâng cao trải nghiệm chơi của bạn.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland HP-601

+ Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano mang đến âm thanh chân thực và phản ứng âm thanh tương tác của một cây grand piano.

+ Độ nhạy phím grand piano chân thực từ bàn phím PHA-50 (Progressive Hammer Action with Escapement) mới kết hợp kiểu dáng và cảm giác của gỗ với độ bền của vật liệu hiện đại.

+ Hiệu ứng pedal Progressive Damper Action cung cấp phản ứng liên tục cho các kỹ thuật nửa pedal và các kỹ thuật truyền thống khác trên piano cơ.

+ Kết nối không dây Bluetooth với điện thoại thông minh và máy tính bảng để sử dụng các ứng dụng âm nhạc và phát trực tuyến âm thanh qua hệ thống loa của đàn piano.

+ Ứng dụng Piano Partner 2 độc đáo của Roland khuyến khích việc học piano hàng ngày và làm cho việc luyện tập vui vẻ.

+ Chức năng Piano Designer có sẵn trên đàn và ứng dụng đi kèm miễn phí cho phép tùy biến các đặc tính piano acoustic bao gồm chỉnh điệu, cộng hưởng dây đàn, vị trí nắp…

+ 25 cài đặt để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm chồng tiếng và chia tiếng; các nhóm thiết lập có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.

+ Bộ sưu tập âm thanh rộng lớn và linh hoạt, ngoài âm piano còn có các âm string, woodwinds, organ và nhiều âm khác.

+ Tích hợp các công cụ thực hành mạnh mẽ và hơn 350 bài hát có sẵn trên đàn để thách thức người chơi ở mọi cấp độ.

+ Công nghệ Headphones 3D Ambience cho âm thanh tự nhiên, chân thực khi thực hành qua tai nghe.

+ Tủ piano cổ điển thẳng đứng với thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo cho không gian hẹp.

+ 3 màu đàn cao cấp: màu gỗ hồng sắc, màu đen và màu trắng.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Tiến bộ nhanh với âm thanh piano có tính biểu cảm cao

Một phần quan trọng của việc cải thiện kỹ năng chơi đàn piano là cẩn thận lắng nghe màn trình diễn của bạn để tìm hiểu xem biểu cảm của bạn ảnh hưởng như thế nào đến âm thanh. Nhưng nếu nhạc cụ của bạn không có khả năng tái tạo một cách trung thực, bạn không thể đánh giá đúng tiến độ của mình. Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano của đàn piano điện Roland HP-601 với phức điệu lên đến 288 nốt mang lại âm điệu phong phú, biểu cảm của một cây grand piano theo mọi cách, với âm thanh phong phú, sống động thay đổi hoàn toàn theo cách bạn chơi. Điều này cho phép bạn nhận diện đầy đủ và phát triển mối tương tác quan trọng giữa âm thanh và độ nhạy phím, đó là tâm điểm của việc chơi piano ở cấp độ cao hơn.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Bàn phím hàng đầu và pedal cao cấp cho trải nghiệm piano chân thực

Được trang bị bàn phím PHA-50 hàng đầu của Roland, đàn piano điện HP-601 tiếp tục hỗ trợ sự tương tác âm thanh/ độ nhạy phím quan trọng với cảm biến siêu nhạy để truyền tải mọi sắc thái chơi tinh tế. Bàn phím kết hợp gỗ với vật liệu đúc bền với kiểu dáng grand piano truyền thống và cảm giác của gỗ mun và ngà voi và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bị trượt tay khi chơi. Piano điện HP-601 cũng tích hợp 3 pedal hỗ trợ hiệu ứng pedal Progressive Damper Action và tính năng nửa pedal. Khả năng này là cần thiết để chơi các bản nhạc piano cao cấp hơn và không có sẵn trên các nhạc cụ sử dụng công tắc pedal ít phức tạp hơn.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Tích hợp các tính năng thực hành và học tập

Đàn piano điện Roland HP-601 được trang bị nhiều tính năng tích hợp trên đàn để bạn luyện tập và phát triển tài năng âm nhạc. Hơn 350 bài hát sẵn sàng để chơi bao gồm các bản nhạc truyền thống, những kiệt tác cổ điển của Mozart và Beethoven, và các khúc luyện nổi tiếng từ Hanon và Czerny. Ngoài ra còn có một máy đếm nhịp thuận tiện trên đàn với ký hiệu thời gian thay đổi, cung cấp một công cụ cần thiết để phát triển ý thức của bạn về thời gian. Một máy ghi âm tiện dụng trên đàn sẽ giúp bạn ghi lại màn trình diễn và lưu vào ổ đĩa USB flash, cho phép bạn kiểm tra sự tiến bộ của bản thân và chia sẻ âm nhạc với bạn bè và gia đình. Và khi bạn muốn chơi cùng với một giáo viên hoặc bạn bè, bạn có thể kích hoạt chế độ song tấu (Twin Piano) để chia bàn phím thành hai cây đàn piano 44 nốt, mỗi cây đều có cung Đô giữa.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Nâng cao trải nghiệm chơi đàn bằng cổng Bluetooth và các ứng dụng âm nhạc

Với công nghệ Bluetooth tích hợp trên đàn piano điện Roland HP-601, bạn có thể kết nối không dây với thiết bị iOS hoặc Android để thưởng thức tức thì và học tập nâng cao. Để bắt đầu, bạn có thể chơi các bài hát yêu thích trong điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khi file audio phát qua loa hoặc tai nghe trên đàn. Ứng dụng Piano Partner 2 độc đáo của Roland mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa bằng cách tăng cường và nâng cao nhiều tính năng tích hợp trên piano điện HP-601. Nó hiển thị ký hiệu số cho các bài hát có sẵn trên đàn piano và thậm chí bạn có thể lật các trang nhạc bằng pedal. Ngoài ra còn có một loạt các điệu đệm thú vị cho phép bạn chơi thỏa thích với nhạc pop, jazz, blues và các thể loại nhạc khác. Và với tính năng nhật ký thú vị của ứng dụng, bạn có thể theo dõi tiến độ thực hành của mình bằng nhật ký và ghi chú hàng ngày.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Tùy chỉnh piano theo phong cách và thị hiếu cá nhân của bạn

Khi kỹ năng piano của bạn phát triển, thị hiếu âm thanh cá nhân của bạn sẽ tăng lên. Với đàn piano điện Roland HP-601, bạn có nhiều tùy chọn để tùy chỉnh piano theo phong cách và cảm ứng riêng của mình. Chức năng Piano Designer mạnh mẽ cho phép bạn cá nhân hóa âm thanh grand piano bằng cách điều chỉnh các yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến âm thanh, bao gồm cả cộng hưởng dây đàn, các đặc tính cộng hưởng được tạo ra khi sử dụng pedal… Thậm chí bạn có thể tinh chỉnh từng nốt bằng cách điều chỉnh nhịp điệu, âm lượng và đặc tính âm thanh cho tất cả 88 phím. Đàn piano điện HP-601 cũng tương thích với ứng dụng Piano Designer miễn phí, cho phép bạn sử dụng máy tính bảng để giúp việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng hơn.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Các âm thanh bổ sung và các thiết lập cài sẵn trên đàn

Cùng với các âm thanh grand piano đẳng cấp thế giới, đàn piano điện Roland HP-601 còn tích hợp các âm như piano điện, organ, string, woodwinds… cho phép bạn khám phá một loạt phong cách âm nhạc phổ biến. Từ bảng điều khiển, bạn có thể chọn chức năng chồng tiếng và chơi hai âm cùng một lúc, chẳng hạn như âm piano và âm string. Hoặc bạn có thể chia bàn phím để chơi các âm thanh khác nhau ở mỗi tay, chẳng hạn như chơi organ bằng tay phải và chơi piano bằng tay trái. Khi tìm thấy một sự kết hợp yêu thích, bạn có thể lưu trữ nó trong một trong 25 cài đặt để phát lại ngay sau đó. Và từ ứng dụng Piano Partner 2, bạn có thể truy cập nhanh vào hàng trăm âm thanh bổ sung ở nhiều danh mục khác nhau.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Không cần bảo trì tốn kém và có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn với tai nghe

Sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại, đàn piano điện Roland HP-601 loại bỏ tất cả những nhược điểm của việc sở hữu một cây đàn piano cơ. Đầu tiên và quan trọng nhất, động cơ âm thanh tiên tiến không bao giờ cần điều chỉnh hoặc bảo trì thường xuyên, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Một ưu điểm khác là khả năng chơi trong lặng lẽ với tai nghe. Công nghệ tai nghe Headphones 3D Ambience trong piano điện HP-601 tối ưu hóa âm thanh để âm thanh nghe như đến từ chính đàn piano, cho phép bạn luyện tập trong thời gian dài mà không mệt mỏi, bất kể ngày hay đêm. Nếu bạn đã có một cây đàn piano acoustic, Roland HP-601 là nhạc cụ lý tưởng thứ hai để đặt trong phòng và thực hành vào ban đêm. Và với 3 lựa chọn: màu gỗ hồng sắc, màu đen và màu trắng, bạn hoàn toàn có thể chọn được một model phù hợp với nội thất trang trí của ngôi nhà.

Khi tình yêu của bạn dành cho piano sâu sắc hơn, bạn cần một nhạc cụ cung cấp âm thanh, độ nhạy phím và công nghệ truyền cảm hứng cho việc biểu cảm và thưởng thức tuyệt vời hơn. Đàn piano điện Roland HP-601 là lựa chọn lý tưởng cho bạn, cung cấp âm thanh grand piano chân thực và độ nhạy phím của bộ cơ búa thực sự với các phím mô phỏng ngà voi và gỗ mun để hỗ trợ bạn tiến bộ trong việc phát triển kỹ năng với nhiều sắc thái biểu cảm khi chơi hơn.

Mang đến màn trình diễn piano vượt trội, tích hợp các tính năng giáo dục và cổng kết nối hiện đại, đàn piano điện Roland HP-601 có giá cả phải chăng là nhạc cụ hoàn hảo để kích thích sự phát triển âm nhạc và cho phép tài năng nảy nở.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Roland

Protected by Copyscape

About OKAKA

9 comments

  1. Đàn nhiều tính năng nhỉ!

  2. Hàng Nhật chất lượng cao!

  3. GIá nhiêu bạn?

  4. Phan Xuân Nghi

    Bảo hành bao lâu nhỉ?

  5. Có kết nối Bluetooth hen!

  6. Phan Thị Như Thuỷ

    Cây này có mắc không bạn?

  7. Đài Khang Các

    Đàn đẹp quá!

  8. Phạm Phương Đông

    Nhìn cũng thích thích

  9. Hàng mới luôn phải không bạn?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*