Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Roland GP-609 – đỉnh cao của công nghệ hiện đại!

Đàn piano điện Roland GP-609 – đỉnh cao của công nghệ hiện đại!

Roland GP-609 là một cây đàn piano điện kiểu dáng grand vượt hơn mọi cây đàn piano điện khác. Bạn có thể trải nghiệm màn trình diễn của một cây grand piano truyền thống với lịch sử hơn 300 năm. Và bạn cũng có thể khám phá những khả năng sáng tạo vô tận được cung cấp bởi công nghệ kỹ thuật số mới nhất. Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện – và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland GP-609

+ Đàn piano điện kiểu dáng grand piano cổ điển có chiều sâu 150cm và trọng lượng nhẹ 148kg.

+ Tích hợp hệ thống loa đa kênh 6.1 (6 loa/ 1 loa trầm) để khuếch đại âm thanh mạnh mẽ làm phong phú những thính phòng nhỏ.

+ Công nghệ SuperNATURAL Piano Modelling cho âm thanh sống động, phong phú.

+ Độ nhạy phím grand piano chân thực từ bộ cơ bàn phím PHA-50 Progressive Hammer Action Keyboard mới với tính năng Escapement, kết hợp kiểu dáng và cảm giác của gỗ với độ bền của vật liệu hiện đại.

+ Phát nhạc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua kết nối Bluetooth không dây.

+ Cổng Bluetooth MIDI để kết nối với thế giới các ứng dụng thú vị như Piano Partner 2, khuyến khích việc học piano hàng ngày và làm cho việc luyện tập trở nên vui vẻ.

+ Công nghệ Headphones 3D Ambience cho âm thanh tự nhiên, chân thực khi thực hành riêng tư.

+ Chiều cao nắp đàn có thể tùy chỉnh với 2 thanh chống.

+ Di chuyển với bánh xe và bảo trì miễn phí.

+ 2 màu đàn thanh lịch để bổ sung cho phòng khách của bạn: màu đen bóng và màu trắng bóng.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Kiểu dáng tuyệt đẹp của grand piano và đỉnh cao của công nghệ hiện đại

Nếu bạn cần thuyết phục rằng công nghệ và truyền thống có thể cùng tồn tại, hãy ngồi chơi đàn piano điện Roland GP-609. Nhạc cụ sang trọng này cung cấp cho người chơi ở mọi trình độ một trải nghiệm chơi trên grand piano tuyệt vời, kết hợp công nghệ tiên tiến và cảm giác chơi chân thực trong kiểu dáng tủ đàn grand piano cổ điển. Được lấy cảm hứng từ một nhạc cụ có âm thanh tuyệt đẹp kết hợp động cơ âm thanh mới nhất với cơ chế bàn phím hoàn toàn mới, hệ thống loa đa kênh cải tiến và nhiều tiện ích kỹ thuật số, đảm bảo Roland GP-609 sẽ cho ra những màn trình diễn tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling cho màn trình diễn cảm giác thực tế

Nếu bạn đã chơi đàn piano acoustic trong nhiều năm, bạn có thể kết luận rằng không gì có thể tái tạo âm thanh và độ nhạy phím vượt trội đó. Nhấn một phím trên đàn piano điện Roland GP-609 rồi bạn sẽ phải xem xét lại. Nhạc cụ kỹ thuật số mới nhất này tích hợp nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Modelling được đánh giá cao của Roland, tái tạo toàn bộ quá trình tạo ra âm thanh của một cây đàn piano acoustic với giai điệu phức tạp, phong phú. Bạn sẽ được truyền cảm hứng từ một bàn phím độc đáo làm bằng gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác và độ bền tuyệt vời, thậm chí cả những người chơi khó tính đòi hỏi các kỹ thuật nâng cao cũng sẽ hài lòng với hiệu ứng peal Progressive Damper Action.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Kiểu dáng sang trọng và cảm giác grand piano chân thực

Mặc dù được tích hợp công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland GP-609 vẫn mang đậm nét truyền thống khi nói đến phong cách. Kết hợp những đường nét cổ điển với một tủ đàn giống grand piano nhỏ gọn tiết kiệm không gian, GP-609 có sẵn trong 2 màu đàn cao cấp để bạn chọn: màu đen bóng và màu trắng bóng.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Âm thanh lấp đầy căn phòng nhờ hệ thống loa được thiết kế đặc biệt

Một trong những niềm vui của việc chơi đàn piano cơ grand là âm thanh và độ khuếch đại tự nhiên. Đàn piano điện Roland GP-609 đã đạt được hiệu ứng tuyệt vời tương tự, nhờ vào hệ thống âm thanh tích hợp sử dụng công nghệ âm thanh đa kênh được thiết kế đặc biệt để mang đến âm thanh sống động xuất phát từ chính trái tim của nhạc cụ. Cho dù bạn đang chơi ở nhà hay ở những địa điểm lớn hơn như nhà hàng hay sảnh khách sạn – bạn có thể dựa vào một âm thanh mạnh mẽ, biểu cảm và có thể điều khiển để lấp đầy bất kỳ không gian nào.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Mở rộng phạm vi sáng tạo của bạn

Mọi người thường chơi những bài hát yêu thích của họ được lưu trữ trên điện thoại thông minh. Với cổng kết nối Bluetooth® không dây được tích hợp, đàn piano điện Roland GP-609 còn tiến xa hơn bằng cách phát nhạc trực tuyến qua loa nội bộ của đàn piano để mang lại cho bạn trải nghiệm chơi đàn piano đầy cảm hứng và nhập vai. Cài đặt ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí của Roland trên máy tính bảng cho phép bạn học và chơi piano mà không cần bất kỳ dây cáp nào – nhờ công nghệ Bluetooth.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Giá trị sử dụng thương mại

Grand piano là một nhạc cụ tinh xảo và hoành tráng với đặc tính âm thanh mạnh mẽ và biểu cảm. Vẻ ngoài duyên dáng của đàn mang lại vẻ sang trọng cổ điển cho bất kỳ không gian nội thất nào – dù ở nhà hay tại một địa điểm bất kỳ. Mặc dù không thể phủ nhận vẻ đẹp tuyệt vời của grand piano, việc sở hữu một cây đàn piano cơ không phải là không có thách thức. Hãy xem xét chi phí bảo trì và chỉnh dây thường xuyên cũng như việc di chuyển đàn grand piano khó khăn như thế nào. Đàn piano điện Roland GP-609 tránh được những vấn đề này nhờ vào một loạt lợi thế kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng thưởng thức một cây grand piano tại một địa điểm – hoặc ở nhà – mà không phải trả thêm chi phí hay gặp bất cứ rắc rối nào.

Kể từ khi tạo ra piano điện cảm ứng đầu tiên trên thế giới vào năm 1974, Roland đã luôn đi tiên phong trong việc cải tiến đàn piano điện - và đàn piano điện Roland GP-609 mới thể hiện niềm tin của hãng rằng công nghệ tiên tiến có thể đưa âm nhạc của bạn đi xa hơn nữa.

Là đỉnh cao mô phỏng piano cơ, đàn piano điện Roland GP-609 chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích kiểu dáng và âm thanh của grand piano nhưng lại không có nhiều ngân sách đầu tư cũng như không gian cho một cây đàn cổ điển như vậy.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Roland

*