Home / ĐÀN PIANO ĐIỆN / Đàn piano điện Roland F-140R – điểm nhấn cho không gian sống hiện đại!

Đàn piano điện Roland F-140R – điểm nhấn cho không gian sống hiện đại!

Với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland F-140R dường như được thiết kế dành riêng cho không gian sống hiện đại. Đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm một giai điệu đàn piano đích thực trong một nhạc cụ nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Hệ thống loa stereo tích hợp sẵn trên đàn phát ra âm thanh phong phú, trọn vẹn trong khi hiệu ứng tai nghe Headphones 3D Ambience cho phép bạn hoàn toàn đắm mình trong màn trình diễn riêng tư. Các điệu đệm cài sẵn trong đàn giúp việc chơi đàn trở nên thú vị hơn và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các ban nhạc đệm theo hợp âm bạn chơi. F-140R cũng giúp bạn cải thiện khả năng chơi và soạn nhạc nhờ tính năng ghi âm có sẵn trên đàn, cổng kết nối Bluetooth® để sử dụng các ứng dụng đàn piano thú vị và cổng USB để kết nối với máy tính.

Với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland F-140R dường như được thiết kế dành riêng cho không gian sống hiện đại. Đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm một giai điệu đàn piano đích thực trong một nhạc cụ nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland F-140R

+ Các công nghệ piano hàng đầu của Roland được tích hợp trong một nhạc cụ giá cả phải chăng, đầy phong cách cho các không gian sống nhỏ hẹp.

+ Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano mang lại âm thanh phong phú, chân thực của một cây grand piano tuyệt vời.

+ Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 Standard Keyboard có cảm biến độ phân giải cao giúp tối đa hóa tiềm năng âm thanh khổng lồ của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

+ Tính năng điệu đệm tinh tế với các điệu đệm thông minh được tích hợp sẵn trên đàn; tổng cộng có 72 điệu đệm khác nhau, bao gồm 6 phong cách nghệ sĩ dương cầm.

+ Khám phá một thế giới nhạc cụ vượt ra ngoài âm thanh piano acoustic với 305 âm thanh bổ sung bao gồm đàn piano điện, string, organ, guitar, brass, synthesizer và nhiều âm thanh nhạc cụ khác.

+ Hiệu ứng tai nghe Headphones 3D Ambience mang lại trải nghiệm âm thanh đa chiều trong khi sử dụng tai nghe để thực hành riêng.

+ Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nhờ công nghệ Bluetooth để chuyển các trang nhạc.

+ Có sẵn trong hai màu trắng hoặc đen để bạn chọn.

Tin liên quan: Review đàn piano điện Roland F-140R

Với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland F-140R dường như được thiết kế dành riêng cho không gian sống hiện đại. Đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm một giai điệu đàn piano đích thực trong một nhạc cụ nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Các điệu đệm thông minh cho phép bạn làm chủ cả một ban nhạc đầy đủ

Với chức năng điệu đệm tích hợp sẵn, đàn piano điện Roland F-140R mang đến cho bạn khả năng chơi và thực hành âm nhạc cùng với một ban nhạc đệm hoàn hảo. Các điệu đệm cực kỳ dễ sử dụng với các điệu đệm thông minh tự động bắt kịp các hợp âm bạn chơi. 72 điệu đệm khác nhau bao gồm nhiều thể loại âm nhạc, từ rock và jazz đến Latin, reggae, phong cách điện tử hiện đại và nhiều phong cách khác. Ngoài niềm vui luyện tập và biểu diễn với âm thanh của ban nhạc trọn vẹn, các điệu đệm còn giúp bạn xây dựng kỹ năng kiểm soát thời gian chơi theo cách hấp dẫn hơn nhiều so với chức năng máy đếm nhịp chuẩn. Chơi với điệu đệm cũng mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để khám phá việc tạo ra âm nhạc với các lựa chọn âm thanh khác ngoài piano được tích hợp trên F-140R như organ, guitar, brass, synths và nhiều âm khác.

Với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland F-140R dường như được thiết kế dành riêng cho không gian sống hiện đại. Đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm một giai điệu đàn piano đích thực trong một nhạc cụ nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Kết nối smartphone hoặc máy tính bảng nhờ công nghệ Bluetooth – và sử dụng các ứng dụng miễn phí để việc học đàn trở nên dễ dàng hơn

Cách mọi người học đàn piano đang ngày một thay đổi nhờ sự hiện diện của điện thoại thông minh và máy tính bảng. Cho dù bạn tải các sheet nhạc từ một cửa hàng trực tuyến như Sheet Music Direct hay bạn thích một cách tiếp cận nâng cao hơn, đàn piano điện Roland F-140R sẽ phù hợp với cách bạn muốn chơi. Sử dụng các ứng dụng iOS như PiaScore cho phép bạn truy cập miễn phí vào hơn 70.000 bản nhạc cổ điển – và bằng cách nhấn pdeal, bạn thậm chí có thể lật các sheet nhạc ngay trên màn hình iPad/ iPhone của bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland F-140R dường như được thiết kế dành riêng cho không gian sống hiện đại. Đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm một giai điệu đàn piano đích thực trong một nhạc cụ nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Tăng cường trải nghiệm học tập và thưởng thức nhờ công nghệ kỹ thuật số

Các công nghệ kỹ thuật số tích hợp trong đàn piano điện Roland F-140R giúp bạn dễ dàng mang niềm vui âm nhạc vào cuộc sống bận rộn của mình. Một cây đàn piano điện không bao giờ cần chỉnh dây và luôn luôn phát ra âm thanh hoàn hảo, điều này giúp loại bỏ các chi phí bảo trì hàng năm cho một cây đàn piano cơ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng của loa đàn piano, một tính năng cần thiết nếu bạn sống ở căn hộ chung cư. Một lợi ích lớn khác của đàn piano điện là bạn có thể tắt hoàn toàn loa đàn và sử dụng tai nghe bất cứ lúc nào để không làm phiền người khác; hiệu ứng tai nghe độc đáo Headphones 3D Ambience của Roland F-140R sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm học chơi đàn piano riêng tư, mang lại cảm giác như thể âm thanh phát ra từ chính nhạc cụ. Đàn piano điện F-140R cũng bao gồm nhiều tính năng kỹ thuật số tiện lợi để thực hành và vui chơi, chẳng hạn như máy đếm nhịp, máy ghi âm để lưu trữ và chia sẻ màn trình diễn, kết nối máy tính qua USB và chế độ song tấu Twin Piano chia tách bàn phím để hai người có thể chơi cạnh nhau trong cùng một âm vực.

Với thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, đàn piano điện Roland F-140R dường như được thiết kế dành riêng cho không gian sống hiện đại. Đầu tiên, bạn sẽ trải nghiệm một giai điệu đàn piano đích thực trong một nhạc cụ nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

Kiểu dáng thanh lịch đáng ngạc nhiên của đàn piano điện Roland F-140R chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian sống của bạn, còn những tính năng tuyệt vời được tích hợp trong đàn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano thú vị, đặc biệt là với những người mới bắt đầu.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Roland F-140R – OKAKA Music

Protected by Copyscape

About OKAKA

16 comments

  1. Hàng này có hàng không bạn?

  2. GIá bao nhiêu vậy bồ?

  3. Nhỏ gọn nhỉ, hợp với gu của mình rồi!

  4. Mình muốn đi coi đàn trưng bày thì coi ở đâu vậy ạ?

  5. Nền màu tím đẹp quá!

  6. đàn đẹp quá!

  7. Giá cả sao ạ?

  8. Miễn phí ship ad nhé!

  9. Giao hàng miễn phí phải không?

  10. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin!

  11. Kiểu dáng đàn miễn chê, k biết âm thanh thế nào, để sắp xếp đi thử đàn xem sao hihi

  12. Lưu Cẩm Uyên

    Đàn đẹp quá shop @_@

  13. Đàn piano điện Roland nào nhìn cũng sang trọng ghê

  14. Cây đàn piano điện này trông gọn gàng thật

  15. Ngô Minh Lượng

    Vợ tôi rất ưng cây đàn piano điện Roland này, thanks shop đã tư vấn tận tình

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*