Home / TIN TỨC / GIẢI PHÁP NHẠC CỤ / Đàn piano điện Casio Privia PX-870 – “cây đàn 5 tốt” năm 2017

Đàn piano điện Casio Privia PX-870 – “cây đàn 5 tốt” năm 2017

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Tin liên quan: Review đàn piano điện Casio PX-870

Âm thanh tốt

Nguồn âm thanh AiR giành được giải thưởng của PX-870 bao gồm âm thanh stereo 4 lớp sống động của grand piano, mô phỏng âm thanh phát ra từ toàn bộ nhạc cụ chứ không chỉ mỗi dây đàn. Đàn piano điện Casio PX-870 cũng bao gồm tính năng lấy mẫu Key Off, phản ứng búa điều chỉnh và hệ thống cộng hưởng dây đàn tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa các dây rung. Điều này không những làm tăng thêm vẻ đẹp tinh tế của âm thanh mà còn tăng thêm tính chân thực khi chơi các tác phẩm của Debussy, Ravel và các nhà soạn nhạc khác đã hình dung sự cộng hưởng dây đàn trong tâm trí.

PX-870 tích hợp nhiều âm thanh nhạc cụ khác nhau, với tính năng chồng tiếng và chia tiếng theo yêu cầu. Với phức điệu lên đến 256 nốt, bạn có thể yên tâm rằng ngay cả những màn biểu diễn phức tạp nhất cũng sẽ nghe thật tự nhiên.

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Trình diễn tốt

Các phím đàn piano sử dụng bộ cơ bàn phím nổi tiếng Tri-Sensor II Scaled Hammer Action cho bạn cảm giác màn biểu diễn của mình là xứng đáng. Bề mặt bàn phím mô phỏng gỗ mun và ngà voi mang đến cho bạn cảm giác chân thực và thoải mái, kết hợp với bộ cơ bàn phím được cải tiến phản ứng chính xác trên từng cái gõ phím. Độ nhạy phím và phản ứng búa cho phép bạn tuỳ chỉnh phù hợp với bất kỳ phong cách chơi nào.

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Hệ thống loa tốt

Hệ thống âm thanh tiên tiến mới của đàn piano điện Casio PX-870 lấp đầy căn phòng của bạn với âm thanh phong phú, chi tiết. Hệ thống 4 loa công suất 40W này được thiết kế để bao bọc người nghe và khán giả bằng âm thanh phát ra từ những nơi khác nhau trên nhạc cụ, tương tự như một cây grand piano. Bộ điều chỉnh âm lượng Volume Sync EQ đảm bảo bạn sẽ nghe được một âm thanh cân bằng, rõ ràng trên toàn bộ dải tần số, ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Tin liên quan: Đánh giá đàn piano điện Casio PX-870

Luyện tập tốt

Các tính năng tiện lợi của PX-870 rất hữu ích để dùng tại nhà, trong lớp học hoặc bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể kết nối hai bộ tai nghe bằng cách sử dụng giắc cắm ¼” trên bảng điều khiển phía trước, điều này rất lý tưởng để thực hành yên tĩnh. Chế độ tai nghe (Headphone Mode) độc đáo giúp tối ưu hóa âm thanh PX-870 khi sử dụng tai nghe. Chế độ song tấu (Duet Mode) chia tách cây đàn piano thành hai âm vực tương đương, cho phép học sinh và giáo viên cùng chơi đàn piano.

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Thiết kế tốt

Được thiết kế để trang trí cho bất kỳ không gian nào, đàn piano điện Casio PX-870 có 2 màu đen hoặc trắng để bạn chọn. Thiết kế dạng tủ đứng nhỏ gọn, thanh lịch với nắp bàn phím dạng trượt giúp tăng thêm vẻ đẹp của bất kỳ căn phòng nào. Các nút điều khiển được đặt ở bên trái bàn phím, cho phép bạn chơi mà không bị mất tập trung.

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Là phiên bản nâng cấp của PX-860, đàn piano điện Casio Privia PX-870 thật xứng đáng với danh hiệu “cây đàn 5 tốt” năm 2017. Phần bạn, bạn có muốn bỏ lỡ một cây đàn piano điện trong tầm giá tốt như thế này?

Casio PX-870 là sản phẩm hàng đầu của dòng đàn Privia nổi tiếng thế giới, được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi piano tuyệt vời. Với âm thanh và cảm giác piano chân thực, thiết kế hiện đại và hệ thống loa kiểu mới, đàn piano điện Casio Privia PX-870 ra mắt năm 2017 là nhạc cụ “5 tốt” tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn vượt trội.

Đặng Tiến Quân

Sáng lập  OKAKA

Xem thêm: Đàn piano điện Casio PX-870 – OKAKA Music

Protected by Copyscape 

About OKAKA

10 comments

  1. làm sao để sở hữu em nooooo…ó đâyyyyyyyyyy?

  2. giá bao nhiêu bạn?

  3. Đặng Thanh Nga

    ôi nhìn mà nghiền quá đi mất!

  4. đàn mới nhìn đẹp quá ta!

  5. mì̀nh thích con này rồi đó nha!

  6. Trần Quốc Anh

    Mình thích màu trắng nè!

  7. càng ngày càng hiện đại, đời sống tăng lên rồi! phải thưởng thức âm nhạc mới dc!

  8. Nhìn sang trọng quá, thích quá nè!

  9. OKAKA đã công bố giá chưa ạ?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*