Home / TƯ VẤN MUA ĐÀN PIANO / 9 lý do tại sao bạn nên mua đàn upright piano Yamaha U3

9 lý do tại sao bạn nên mua đàn upright piano Yamaha U3

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?”

 “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?”

 “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?”

Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?” “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?” “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?” … Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

1/ Đàn upright piano Yamaha U3 được sản xuất tại Nhật Bản

Việc đàn piano Yamaha U3 được sản xuất ở Nhật Bản đồng nghĩa với chất lượng chế tạo và việc kiểm soát chất lượng luôn ở mức cao. Chất lượng đi đôi với giá cả và đó là lý do tại sao nhiều nhà sản xuất đang mở thêm các nhà máy ở Trung Quốc, Indonesia và những nơi khác. Các công ty lớn đang chuyển các hoạt động sản xuất của họ sang các quốc gia khác vẫn còn chi trả tiền lương ở mức dưới đáy. Điều này là đáng lo ngại vì nó cho thấy các nhà sản xuất đang tập trung vào chi phí hơn là sản xuất sản phẩm chất lượng cao.

Mỗi cây đàn piano Yamaha U3 đều được thực hiện ở nhà máy Hamamatsu nổi tiếng của Yamaha tại Nhật Bản. Yamaha U1 từng được chế tạo ở đó và nó có lẽ vẫn dành riêng cho thị trường Nhật Bản nhưng Yamaha U1 bây giờ đã được chế tạo trong các nhà máy khác nhau trên thế giới. Đàn piano Nhật Bản như Yamaha U3 có chất lượng cao nhất quán nên việc mua đàn piano Yamaha U3 là một giao dịch xem ra rất an toàn.

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?” “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?” “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?” … Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

2/ Đàn piano Yamaha U3 là lựa chọn phổ biến trong hơn 60 năm qua

Yamaha U3 là model đàn upright piano bán chạy nhất trong suốt 2 hoặc 3 thập kỷ qua. Chúng phổ biến ở các cửa hàng bán đàn piano vì khách hàng không bao giờ phàn nàn về chúng và vì chất lượng âm thanh tuyệt vời, độ tin cậy và giá cả hợp lý của chúng. Đây có lẽ là mẫu đàn piano cơ được thử nghiệm và đáng tin cậy nhất trên thị trường đàn piano hiện nay.

Tin liên quan: Các chữ cái ký hiệu sau đàn piano Yamaha U3 có ý nghĩa gì?

3/ Đàn upright piano Yamaha U3 vẫn giữ nguyên giá trị của nó

Có rất nhiều người đang tìm kiếm một chiếc piano Yamaha miễn là được đảm bảo sẽ có được một mức giá tốt nếu quyết định bán lại trong tương lai. Giá đàn piano Yamaha nói chung và Yamaha U3 nói riêng đang ngày một tăng đồng nghĩa với việc: (a) Bây giờ là thời điểm tốt để mua đàn piano U3 và (b) Bạn có thể mong đợi một mức lợi nhuận tốt trong tương lai khi đầu tư một cây U3.

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?” “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?” “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?” … Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

4/ Đàn piano Yamaha U3 được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp yêu thích

Piano Yamaha U3 từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của các nhạc sĩ chuyên nghiệp để sử dụng trong nhà riêng của họ, nơi các nhạc sĩ yêu cầu những cây đàn piano chất lượng tốt nhất nhưng lại không có không gian cho một cây grand piano. Yamaha U3 trở thành công cụ đắc lực của họ, niềm tin của họ và nguồn cảm hứng của họ.

5/ Đàn upright piano Yamaha U3 được các trường nhạc và giáo viên dạy piano tin dùng

Nhiều trường nhạc và giáo viên dạy piano đòi hỏi phải có một cây đàn piano đáng tin cậy đáp ứng hoàn hảo 100% thời gian. Do đó, Yamaha U3 là một lựa chọn phổ biến trong những tình huống cấp thiết vì chất lượng đàn piano Yamaha U3 là miễn bàn. Bạn thường sẽ thấy các giáo viên piano có một cây Yamaha U3 ở nhà và họ khuyên học viên của họ nên mua một model U3 tương tự. Nhiều trung tâm tổ chức các cuộc thi piano cũng trang bị Yamaha U3 cho thí sinh sử dụng.

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?” “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?” “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?” … Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

6/ Đàn piano Yamaha U3 cao 131cm (cao là tốt!)

Đàn upright piano càng cao thì dây đàn bên trong càng dài. Yamaha U3 là một cây đàn upright piano cao 131cm và có dây bass rất dài. Khi bạn chơi Yamaha U3 bên cạnh Yamaha U1 (cao 121cm), bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt rất rõ ràng. Một cây đàn piano cao hơn cũng đồng nghĩa với một bảng cộng hưởng (soundboard) lớn hơn, một lần nữa điều này rất tốt cho việc tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời. Vậy nên hãy chọn những model đàn upright piano cao ít nhất 130cm và hoàn toàn tránh bất kỳ model nào cao dưới 120cm.

Nhưng chiều cao không phải là tất cả. Nhiều cây đàn upright piano có chiều cao ấn tượng nhưng khi nâng nắp đàn lên, bạn có thể thấy rằng 10cm ở trên cùng không có ích gì. Điều này có nghĩa rằng đây là một cây đàn piano nhỏ hơn với những sợi dây đàn nhỏ hơn và một soundboard nhỏ hơn nhưng trông giống như một cây đàn piano lớn hơn và ấn tượng hơn.

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?” “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?” “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?” … Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

7/ Nếu được tân trang lại đúng cách, đàn upright piano Yamaha U3 sẽ có tuổi thọ lâu hơn

Được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao, bạn có thể mong đợi đàn piano Yamaha U3 được sử dụng đến tận 20 hoặc 30 năm sau. Tới một thời điểm nào đó, nó sẽ cần được tân trang lại và nếu được tân trang lại đúng cách, nó sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu của bạn lâu hơn. Tất cả các bộ phận trên đàn piano Yamaha U3 luôn có sẵn để thay thế bất cứ lúc nào, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc nó trở thành món đồ cổ lỗ sĩ hoặc khó khăn để sửa chữa. Mọi vấn đề phát sinh xem ra rất dễ dàng đối với một kỹ thuật viên piano chuyên nghiệp.

8/ Đàn piano Yamaha U3 có kiểu dáng và âm thanh tuyệt vời, đáp ứng tiêu chuẩn của người chơi

Với kích thước 131 x 153 x 65cm (cao x rộng x sâu) cùng trọng lượng 246kg, Yamaha U3 đã trở thành kiểu mẫu thiết kế cho nhiều cây đàn upright piano được sản xuất đại trà sau này. Kiểu dáng cổ điển trong màu đen bóng tuyệt đẹp càng làm toát lên vẻ sang trọng của không gian trưng bày. Bàn phím Yamaha U3 sử dụng chất liệu Phenolic Resin cho phím đen và Acrylic Resin cho phím trắng mang lại cảm giác tuyệt vời khi chơi. Bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam cùng với hệ thống búa đàn sử dụng chất liệu lông cừu cực kì bền, Yamaha U3 phù hợp cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm cảm giác thú vị trong khi luyện tập và một cây đàn piano đáng tin cậy như U3 sẽ giữ mãi đam mê chơi đàn trong bạn.

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?” “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?” “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?” … Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

9/ Đàn upright piano Yamaha U3 mới có giá khá cao nhưng một chiếc U3 được tân trang lại chuyên nghiệp có thể được mua với giá chưa đến một nửa

Đàn piano Yamaha U3 mới hiện nay có giá trên 200 triệu đồng nên là rào cản cho nhiều người mong muốn sở hữu một cây đàn piano cơ tốt như U3. Đó cũng là lý do không ít người tìm mua đàn piano Yamaha U3 cũ như là một giải pháp tối ưu. Giá đàn piano U3 secondhand trên thị trường hiện nay dao động trên dưới 50 triệu đồng tùy thuộc model, chất lượng đàn và mức độ được tân trang lại. Điều quan trọng là bạn cần tìm nơi bán đàn Yamaha U3 uy tín chất lượng để gửi gắm niềm tin và tiền bạc.

“Đàn piano Yamaha U3 có tốt không?” “Có nên mua đàn upright piano Yamaha U3?” “Mua đàn piano Yamaha U3 có đảm bảo chất lượng piano Nhật Bản?” … Đây là những câu hỏi OKAKA gặp rất thường xuyên. Dưới đây là 9 lý do tại sao bạn nên cân nhắc đầu tư một cây đàn piano Yamaha U3.

9 lý do này đã đủ để bạn móc hầu bao mua đàn upright piano Yamaha U3 chưa? Nếu rồi thì bạn hãy liên hệ Hotline 0938 999 120 để được OKAKA tư vấn chọn model U3 phù hợp nhé!

Đặng Tiến Quân

Sáng lập OKAKA

Protected by Copyscape

About OKAKA

5 comments

  1. Trần Thanh Danh

    Cảây đàn mơ ước của mềnh!

  2. Cảm ơn thông tin bạn đã chia sẻ nhé

  3. Bao nhiêu một cây ạ?

  4. Đàn được sản xuất tại Nhật Bản phải không bạn?

  5. Cây đàn được ưa chuộng 60 năm qua, thật tuyệt vời!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

*